Dựa trên yêu cầu của khách hàng mà có những chính sách bảo mật thông tin riêng được cụ thể như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

baovelonghaitoancau.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà baovelonghaitoancau.com thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên dịch vụ

Số lượng

Thời gian bàn giao dịch vụ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được baovelonghaitoancau.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, baovelonghaitoancau.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về baovelonghaitoancau@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI TOÀN CÂU.

Địa Chỉ: 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0964.654.165

Website: baovelonghaitoancau.com

Email: baovelonghaitoancau@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

baovelonghaitoancau.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: baovelonghaitoancau@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0964.654.165

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu baovelonghaitoancau.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc đã phạm vi thông báo.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến hộp mail của chúng tôi: baovelonghaitoancau@gmail.com  hoặc về địa chỉ trụ sở của công ty.

- Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, baovelonghaitoancau.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho khách hàng và cho đến khi khách hàng đồng ý.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại baovelonghaitoancau.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. baovelonghaitoancau.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. baovelonghaitoancau.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

baovelonghaitoancau.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của baovelonghaitoancau.com, vui lòng liên hệ qua số hotline 0964.654.165 hoặc email: baovelonghaitoancau@gmail.com

……………………………………………………………………………………..

Để được hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotlline: 0964.654.165 - Điện thoại: 028 3815 1116

Email: baovelonghaitoancau@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn!

0964 654 165
0964 654 165