QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

I. QUY ĐỊNH

1.Tên miền Website Thương Mại và Dịch vụ:

Website baovelonghaitoancau.com do Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu thiết kế và phát triển với tên miền giao dịch là: www.baovelonghaitoancau.com 

2. Định nghĩa chung:

Bên cung cấp dịch vụ là Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu. Bên sử dụng là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Người mua có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ trên website www.baovelonghaitoancau.com để hiểu biết hơn về sản phẩm và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Sau đó liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu qua hình thức Điện Thoại, Email, Chat, hoặc đến trực tiếp văn phòng Công Ty để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua hàng. Nội dung quy trình này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham khảo và giao dịch thông qua website baovelonghaitoancau.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm Pháp Lý của mình đối với Luật Pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy trình này.

II. HINH THỨC THANH TOÁN

1/ Thanh toán trực tiếp:

Đối với các dịch vụ, hoặc đơn hàng, hoặc các dịch vụ khác khách hàng đến trực tiếp văn phòng Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu để giao dịch, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên của công ty.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ xuất đầy đủ các giấy tờ hợp pháp cho khách hàng.

2/ Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Áp dụng cho các dịch vụ thường xuyên, có giá trị cao, hoặc khách hàng từ xa, hoặc các hợp đồng đã được ký trước đó. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ xuất đầy đủ các giấy tờ liên quan, và sẽ gửi đến khách hàng qua đường bưu điện hoặc có nhân viên gửi trực tiếp

3/ Thanh toán tại địa chỉ khách hàng:

Áp dụng đối với hình thức dịch vụ không thường xuyên,đột xuất, hoặc giá trị nhỏ. Công Ty sẽ cung cấp dịch vụ tận nơi cho Khách Hàng.

0964 654 165
0964 654 165