Nghiệp vụ bảo vệ nhà máy

VÌ SAO LẠI CẦN BẢO VỆ NHÀ MÁY ???

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng diễn biến vô cùng phức tạp. Các tệ nạn xã hội, trộm cắp… xảy ra thường xuyên với mức độ và tính chất ngày một khó lường. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng ra đời. Bảo vệ nhà máy chính là lực lượng giữ gìn an ninh, trật tự chung… góp phần tạo môi trường hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Các nhà máy thường được tập trung ở các khu công nghiệp, các thành phố phát triển. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển, phục vụ nhu cầu đồng bộ sản xuất, cơ sở vật chất… Thế nhưng mặt trái cũng khiến các tệ nạn xã hội gia tăng, sự lôi kéo công nhận phạm tội từ các đối tượng xấu. Mục tiêu nhắm vào của chúng thường là tài sản hàng hóa của nhà máy. Không dừng lại ở đó, nhiều đối tượng xấu xâm nhập vào nhà máy với mục đích hủy hoại tài sản, cơ sở vật chất gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy.

Để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một cách tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng chuyên nghiệp và tốt nhất.

Nhân viên bảo vệ của Long Hải Toàn Cầu có nhiệm vụ tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các vị trí đảm nhiệm. Đồng thời phối kết hợp với Ban quản lý, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng khác trên địa bàn tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy.  Thường xuyên tuần tra, giám sát quanh mục tiêu. Điều phối các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa trong khu vực quản lý. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động…

NHỮNG VỊ TRÍ CƠ BẢN KHI BẢO VỆ NHÀ MÁY

  • Cổng chính

  • Tuần tra

  • Xuất, nhập hàng

  • Chòi canh

NHIỆM VỤ BẢO VỆ CỔNG CHÍNH

Kiểm tra, kiểm soát người, khách, xe các loại vào ra theo đúng nội quy của nhà máy và công tác nghiệp vụ bảo vệ. Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí tại mục tiêu nhà máy.

  • Giữ gìn an ninh TT, Đảm bảo an toàn tài sản tại khu vực cổng.

  • Kiểm tra, kiểm soát toàn bộ CBCNV ra vào cổng

  • Kiểm tra, kiểm soát khách hàng ra vào cổng.

  • Kiểm tra, kiểm soát hàng hóa, phương tiện ra vào cổng.

  • Tiếp nhận thư từ, báo chí, bưu phẩm.

  • Ghi chép sổ sách, mẫu biểu theo quy định nhà máy cũng như công ty bảo vệ.

0964 654 165
0964 654 165