Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM?

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM là điều hầu hết chúng ta đều quan tâm. Dịch vụ giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho các phương tiện xe cộ, phòng tránh mất cắp.

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, uy tín là điều hầu hết chúng ta đều quan tâm. Dịch vụ giữ xe giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho các phương tiện xe cộ, phòng tránh mất cắp. Vậy nên thuê bảo vệ giữ xe ở đâu tại TPHCM? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

dich-vu-bao-ve-giu-xe-giup-dam-bao-an-toan-phuong-tien-giao-thong

Dịch vụ bảo vệ giữ xe giúp đảm bảo an toàn phương tiện giao thông

Nhu cầu thuê dịch vụ giữ xe tại TPHCM

Tại TPHCM, nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe ngày càng nhiều, hầu hết là các nơi kinh doanh như: Quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, công ty,...Việc thuê bảo vệ giữ xe giúp đảm bảo an ninh trật tự, phòng tránh các trường hợp như trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,...

Bên cạnh đó, với dịch vụ giữ xe, chúng ta có thể thuê theo giờ hoặc theo thời gian mong muốn. Điều này giúp dễ dàng quản lý phương tiện xe cộ một cách linh hoạt. Với ưu điểm này, dịch vụ giữ xe ngày càng phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, thật không khó để tìm ra những công ty bảo vệ giữ xe giá rẻ nhưng điều khó ở đây là là không biết được chất lượng dịch vụ như thế nào và đơn vị cung cấp có uy tín hay không. Điều quan trọng là phải tìm được một công ty cung cấp bảo vệ trông xe chuyên nghiệp, có đầy đủ nghiệp vụ, tác phong tốt, biết các cư xử với khách hàng để tạo thiện cảm và linh loạt trong cách xử lý tình huống khi có rủi ro hay xung đột xảy ra.

Nắm bắt được nhu cầu ngày một tăng về dịch vụ bảo vệ giữ xe giá rẻ, đảm bảo uy tín, công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty bảo vệ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe tại TPHCM. Dịch vụ của công ty đã được rất nhiều đối tác khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.

Vì sao bạn chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Long Hải Toàn Cầu?

dich-vu-bao-ve-giu-xe-chuyen-nghiep-gia-tot

Dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, giá tốt - Long Hải Toàn Cầu

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu được thành lập năm 2017, được cấp phép giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ do công an TP HCM cấp.

Tại công ty, toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để mang đến cho quý đối tác dịch vụ giữ xe HCM chất lượng nhất. Hầu hết ở độ tuổi từ 20 đến 40, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỷ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

Bên cạnh về nghiệp vụ bảo vệ và giữ xe, công ty còn quan tâm tới kỹ năng ứng xử của nhân viên khi làm việc. Trước khi nhận nhiệm vụ, các nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn với những kỹ năng ứng xử, giao tiếp cần có khi làm việc. Nhân viên bảo vệ giữ xe làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, đảm bảo an ninh tối đa.

Những cam kết khi thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Long Hải Toàn Cầu

Với mỗi hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại HCM mà khách hàng đã kí kết cùng công ty Long Hải Toàn Cầu, chúng tôi sẽ cam kết thực hiện nghiêm túc những điều sau:

- Mang tới cho khách hàng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và vật dụng cần thiết khi làm việc.

- Thực hiện các hoạt động tuần tra, kiểm soát tại bãi xe. Báo cáo thường xuyên với khách hàng.

- Chịu trách nhiệm mua bảo hiểm rủi ro với mức đền bù xứng đáng khi có rủi ro.

- Chịu trách nhiệm chi trả những chi phí cho nhân viên bảo vệ trông xe như: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, phụ cấp, nhà ở, đồng phục, chi phí quản lý, vật dụng và các công cụ hỗ trợ.

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ giữ xe tại TPHCM an toàn, giá tốt, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất qua hotline: 0964 654 165.

0964 654 165
0964 654 165