Top 5 công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 1

Top 5 công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 1 với chất lượng hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp. Tham khảo ngay bài viết sau để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bạn muốn tìm cho mình một công ty bảo vệ giá rẻ quận 1 nhằm tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ hằng tháng? Bởi hiện nay, nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn tại các cơ sở kinh doanh là một trong những vấn đề bận tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào. 

Vậy tại quận 1, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng bảo vệ Long Hải Toàn Cầu điểm qua 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 uy tín, giá rẻ dưới đây.

1. Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

cong-ty-bao-ve-gia-re-tai-quan-1-uy-tin

(Công ty bảo vệ giá rẻ tại quận 1 uy tín - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu)

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 1 giúp tiết kiệm chi phí và ngân sách cho mọi khách hàng. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ bảo vệ, tác phong làm việc, nhằm mang lại sự an toàn, hiệu quả và an tâm cho quý khách. 100% nhân sự được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách bài bản cùng các kỹ năng mềm phục vụ công việc. Đặc biệt có thể triển khai đến 200 nhân lực trong cùng một thời điểm. 

Công ty đã triển khai thành công nhiều dự án bảo vệ trong nhiều lĩnh vực, đa số khách hàng của họ là những cá nhân lẫn doanh nghiệp tín dụng, siêu thị, xí nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,...

Tính đến thời điểm hiện tại, bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đã hoạt động trong lĩnh vực an ninh hơn 5 năm, với những kinh nghiệm đã có, cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, đây chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị bảo vệ xứng đáng để mọi người lựa chọn.

Những ưu điểm đáng chú ý nhất tại Long Hải Toàn Cầu

- Đội ngũ quản lý: Đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ là những sĩ quan phục vụ trong lực lượng Công An – Quân Đội Nhân Dân, có nhiều kinh nghiệm và những chuyên gia kinh tế, luật sư, võ sư,... sẽ luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết cùng quý khách hàng.
 

- Nhân viên bảo vệ: Đội ngũ nhân viên bảo vệ không chỉ trải qua các khóa đào tạo cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, PCCC trước khi nhận công tác mà còn được rèn về tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật, tự giác. Đáp ứng được những nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn, đảm bảo tốt an ninh, an toàn tài sản.

- Dịch vụ nổi bật nhất chính là dịch vụ bảo vệ 24/24 thân nhân, những người quan trọng cần bảo vệ. Những dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, áp tải, hộ tống vận chuyển cũng được đánh giá rất cao.

Khi cần tìm công ty bảo vệ tòa nhà, công ty bảo vệ cho nhà hàng - khách sạn, bảo vệ shop, hay bảo vệ giữ xe,...thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo vệ tại Long Hải Toàn Cầu để có giá ưu đãi giảm 10% phí thuê bảo vệ với hợp đồng từ 6 tháng - 1 năm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI TOÀN CẦU.

Địa chỉ: 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0964 654 165 - 028 3815 1116.

Website: baovelonghaitoancau.com.      

Email 1: nguyenloc1120@gmail.com.

Email 2: congtybaovelonghaitoancau@gmail.com.

2. Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

Hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1000 khách hàng là các cá nhân lẫn doanh nghiệp gửi gắm đến tất cả ban quản lý, lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty. Đó là uy tín thương hiệu, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm và cũng chính là tiêu chí hành động “Thành công của bạn - Thắng Lợi của chúng tôi”.

Ưu điểm khi thuê bảo vệ tại Thắng Lợi VPS:

- Nhân viên được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ tác phong, cách giao tiếp cho đến công tác bảo vệ.

- Cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo an ninh, an toàn khách hàng 24/24.

- Ngoài ra, với chủ trương tăng vốn điều lệ 10 tỷ đồng là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh để mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như đáp ứng tuyệt đối những cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng.

- Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm. Thắng Lợi VPS chắc chắn là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 1 tốt nhất hiện nay, vừa an toàn vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

3. Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security

 

thue-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-dam-bao-an-ninh-an-toan-khach-hang

(Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, an toàn khách hàng)

Với bề dày hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, công ty đã triển khai thành công hơn 1500 dự án bảo vệ cho mọi đối tượng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Saigon Security xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại quận 1 dày dặn kinh nghiệm nhất. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc nghiêm túc, tận tình và có tỉ lệ có ý định hợp tác lại lần 2 với công ty lên đến hơn 95%.

Dịch vụ Saigon Security cung cấp đến khách hàng của mình:

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ những khu trung tâm thương mại, siêu thị,…

- Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ theo yêu cầu 24/24.

- Cung cấp bảo vệ tại những sự kiện lớn nhỏ: chương trình ca nhạc, hội thảo, họp báo, hội chợ, triển lãm,…

- Hộ tống áp tải tiền bạc, tài sản có giá trị, bảo vệ ngân hàng.

- Cung cấp bảo vệ tại nhà riêng, khu biệt thự,…

4. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phi Long

Khi cần thuê bảo vệ giá rẻ tại quận 1 thì quý khách hàng không thể bỏ qua bảo vệ Phi Long -  Một trong những công ty bảo vệ uy tín, chất lượng có giá thuê dịch vụ tốt nhất trên thị trường an ninh hiện nay.

Hơn 15 năm hoạt động trong nghề, Phi Long đã tự xây dựng cho mình một quy trình tuyển chọn vô cùng khắt khe và chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên không chỉ trang bị tốt nghiệp vụ chuyên môn, công tác PCCC mà còn được rèn luyện tư cách, tính kỷ luật, tự giác. Bảo vệ Phi Long rất xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 1 được khách hàng lựa chọn.

Những dịch vụ bảo vệ Phi Long cung cấp hiện nay

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho văn phòng, tòa nhà cao ốc, những trung tâm thương mại, siêu thị, khu nhà máy, công trình,…

- Hộ tống áp tải tài sản có giá trị cao, bảo vệ cá nhân theo yêu cầu cụ thể

- Bảo vệ tại những sự kiện lớn nhỏ như: triển lãm, hội chợ, những chương trình ca nhạc, gameshow,…

- Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, biệt thự cao cấp,...

5. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo Lợi

Bảo Lợi được thành lập và hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ khắp các quận huyện tại trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đây là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại quận 1 được đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ mà mức giá thuê cũng phải chăng.

Điểm nổi bật đáng chú ý nhất tại công ty chính là đội ngũ quản lý và ban lãnh đạo đều được học tập, làm việc tại nước ngoài, vì thế mà những giải pháp an ninh của họ đều vô cùng phù hợp với tình hình thực tế cũng như yêu cầu của khách hàng.

Với những thông tin đã cung cấp phía trên về các công ty bảo vệ giá rẻ tại quận 1 uy tín, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và phù hợp nhất.

0964 654 165
0964 654 165