Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín tại TPHCM

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trung thực, tính kỷ luật cao, 100% khách hàng hài lòng.

Bảo vệ an ninh tại khách sạn về người và tài sản là một trong những vấn đề được nhiều khách sạn quan tâm. Sau đây, Long Hải Toàn cầu sẽ chia sẻ top 10 công ty bảo vệ khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm mà bạn có thể tham khảo.

cong-ty-bao-ve-khach-san-uy-tin

(Công ty bảo vệ khách sạn uy tín)

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín tại TPHCM

Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn có uy tín tại TPHCM hiện nay, cụ thể đó là:

1. Công ty bảo vệ khách sạn - Long Hải Toàn Cầu

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là một trong các công ty bảo vệ khách sạn uy tín tại TPHCM. Đơn vị được thành lập và ký giấy phép hoạt động vào năm 2017. Hiện nay, đơn vị đang hoạt động rộng khắp tại các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ cho nhiều lĩnh vực. Vì thế, Long Hải Toàn Cầu luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ.

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà - văn phòng, dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, quán ăn, quán cà phê, dịch vụ bảo vệ giữ xe,...

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp bảo vệ tốt nhất, và luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Công ty thấu hiểu “Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của Long Hải Toàn Cầu”. Cam kết an ninh được giữ vững, tài sản của khách luôn ở mức an toàn tuyệt đối.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-khach-san-uy-tin-tai-tphcm

(Công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín tại TPHCM - Long Hải Toàn Cầu)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI TOÀN CẦU.

Địa chỉ: 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0964 654 165 - 028 3815 1116.

Website: baovelonghaitoancau.com.      

Email 1: nguyenloc1120@gmail.com.

Email 2: congtybaovelonghaitoancau@gmail.com.

2. Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS cũng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín, giá tốt tại TPHCM. Với đội ngũ các chuyên gia an ninh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty luôn cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cho hoạt động của cá nhân và tổ chức.

6. Công ty bảo vệ Đất Việt

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, công ty bảo vệ Đất Việt đã trở thành một cái tên uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ khách sạn chất lượng cao. Theo đó, đội ngũ bảo vệ của công ty luôn đào tạo bài bản với quy trình huấn luyện khắt khe, giúp tài sản và tính mạng của khách hàng luôn được bảo đảm ở mức cao nhất.

7. Công ty bảo vệ Long Việt

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của công ty bảo vệ Long Việt ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho những khách hàng có nhu cầu, giúp việc bảo đảm an toàn an ninh thêm hiệu quả.

8. Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

An Ninh Toàn Cầu là một trong những công ty bảo vệ khách sạn uy tín, phục vụ hơn hàng trăm doanh nghiệp khác nhau cùng đội ngũ bảo vệ lên tới hơn 2000 người. Đơn vị trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều chủ khách sạn trong việc bảo đảm an ninh, an toàn tài sản chung.

9. Công ty bảo vệ Thăng Long 24

Hoạt động với phương châm “Bảo vệ không chỉ dùng cơ bắp”, công ty bảo vệ Thăng Long 24 luôn chú trọng việc huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ của mình sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của từng tổ chức. Nhờ vậy, tính mạng con người cùng tài sản của tổ chức luôn được công ty cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối.

100% đội ngũ bảo vệ của công ty đều được huấn luận bài bản các nghiệp vụ bảo vệ cơ bản và kỹ năng cần thiết phục vụ công việc. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long 24, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ.

 

 

<h3 id="top10ctydichvubaovekhachsan-10dir=" ltr"="" style="text-align: justify;">10. Công ty bảo vệ Kiên Long Sài Gòn

 

 

Bảo vệ Kiên Long Sài Gòn – Công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dịch vụ bảo vệ chất lượng, đảm bảo an ninh, đem lại sự an toàn tài sản doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên không chỉ có tác phong nghiêm túc, chỉnh tề, mà còn am hiểu nghiệp vụ, được trang bị các công cụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo cho mục tiêu được an toàn tuyệt đối.

Trên đây là top 10 công ty bảo vệ khách sạn uy tín tại TPHCM có cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói và dịch vụ giữ xe khách sạn mà bạn có thể tham khảo để hợp tác, bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp của mình.

0964 654 165
0964 654 165