Tuyển bảo vệ quán cà phê ở đâu chuyên nghiệp, giá tốt tại TPHCM?

Tuyển bảo vệ quán cà phê tại Long Hải Toàn Cầu, bạn sẽ không còn lo lắng về các vấn đề an ninh hay kiểm soát an ninh lỏng lẻo. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá tốt tại TPHCM.

Nên tuyển bảo vệ quán cà phê ở đâu tại TPHCM? Đây là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu của nhiều quản lý, chủ quán cà phê hiện nay. Giữa nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, làm cho bạn phân phân không biết đơn vị nào là uy tín, chuyên nghiệp, vừa đáp ứng được các yêu cầu về an ninh lại có chi phí tiết kiệm nhất.

Vậy tuyển bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp có thực sự cần thiết? Nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ quán cà phê là gì? Và nên tuyển nhân viên bảo vệ ở đâu là tốt nhất? Các thông tin sẽ được giải đáp ngay sau đây, tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

Lý do nên tuyển bảo vệ quán cà phê?

tai-sao-nen-tuyen-bao-ve-quan-ca-phe

(Tại sao nên tuyển bảo vệ quán cà phê?)

Tại TPHCM, các dịch vụ ăn uống là không thể thiếu, rất phát triển, đặc biệt là quán cà phê. Do vậy mà nhu cầu tuyển bảo vệ quán cà phê TPHCM hiện nay rất cao, bởi giúp chủ quán cà phê giải quyết các vấn đề về an ninh trật tự cũng như đảm bảo an toàn về người và tài sản - phương tiện di chuyển của khách hàng.

Khi bước vào bất kỳ một quán cà phê nào đó, điều mà khách hàng của bạn quan tâm là về phương tiện di chuyển, đó là tài sản rất quan trọng với họ. Nếu quán cà phê không có người kiểm soát, bảo vệ trông coi thì dễ xảy ra mất cắp xe hoặc những đồ đạc liên quan trên xe. Và họ sẽ không an tâm khi thưởng thức cà phê mà tài sản của mình không được đảm bảo an toàn và có thể sẽ không quay lại lần sau.

Chính vì vậy, để thể hiện sự quan tâm, chuyên nghiệp của quán cà phê và tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến thưởng thức cafe thì việc tuyển bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp là lựa chọn tốt giúp đảm bảo an ninh, tránh xảy ra tình trạng mất cắp tài sản.

Ngoài ra, có nhân viên bảo vệ sẽ giúp xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy, nổ, những đối tượng gây gổ đánh nhau,...Phòng ngừa và ngăn chặn triệt để những tình huống xấu, tránh thất thoát tài sản.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cho quán cà phê

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ quán cà phê:

- Đảm bảo an ninh trật tự khu vực được trông coi.

- Ghi thẻ xe, hướng dẫn khách để xe đúng nơi quy định và dắt xe cho khách. Với trường hợp làm mất thẻ xe cần yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan để chứng minh là chủ sở hữu. Nếu không chứng minh được, bảo vệ báo cáo với chủ quản để có biện pháp xử lý phù hợp.

- Sắp xếp xe ngay ngắn, tránh gây ùn tắc giao thông, trầy xước xe. 

- Giám sát lượng người ra vào quán cà phê để chủ động phát hiện những đối tượng khả nghi nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản.

- Ngăn chặn các trường hợp tiếp thị, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán cà phê.

- Phát hiện và ngăn chặn các trường hợp gây rối trật tự, gây gổ đánh nhau,...làm ảnh hưởng đến mọi người và quán.

- Tuần tra, kiểm soát nhằm phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ gây cháy nổ, đảm bảo phòng cháy chữa cháy tốt.

- Giám sát, phát hiện những trường hợp đem vật sắc nhọn, những vật dụng có nguy cơ gây cháy nổ như: Dao, chất gây nổ,...

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý/ chủ quán cà phê.

Đối với những trường hợp vượt quá khả năng của bảo vệ sẽ báo cáo với chủ quản để có phương án giải quyết phù hợp.

bao-ve-quan-ca-phe-co-nhiem-vu-dam-bao-an-toan-cho-quan

(Bảo vệ quán cà phê có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho quán)

Nên tuyển bảo vệ quán cà phê ở đâu?

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM? Vậy nên tuyển bảo vệ quán cà phê tại công ty nào?

Tuyển bảo vệ quán cà phê - Chuyên nghiệp, giá tốt

Nhu cầu tuyển bảo vệ quán cà phê giá tốt, chuyên nghiệp đang được rất nhiều quán cà phê quan tâm. Đến với Long Hải Toàn Cầu - Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Long Hải Toàn Cầu sớm đã xây dựng được thương hiệu bảo vệ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ chất lượng lại có giá tốt.

Tuyển bảo vệ từ công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu có gì tốt?

Khi cần tuyển bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Long Hải Toàn Cầu. Vậy công ty có gì tốt mà nhiều khách hàng lại lựa chọn?

Lý do nhiều chủ quán cà phê chọn thuê bảo vệ tại Long Hải Toàn Cầu:

- Khi cần tuyển bảo vệ quán cà phê TPHCM thì Long Hải Toàn Cầu là lựa chọn tốt. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và có kỹ năng xử lý tình huống khéo léo, linh hoạt.

- Đa dạng dịch vụ bảo vệ, bất kỳ cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp nào cũng có thể thuê bảo vệ với số lượng không giới hạn.

- Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ hợp lý, giá dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Giảm ưu đãi 10% tổng chi phí cho hợp đồng thuê bảo vệ quán cà phê trên 6 tháng.

- Bảo vệ làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, lịch sự và luôn có tinh thần cảnh giác cao nhằm kiểm soát an ninh tốt nhất.

- Nhân viên thường xuyên tuần tra, kiểm tra khu vực được trông coi nhằm phát hiện và ngăn chặn triệt để mọi rủi ro, tổn thất.

- Luôn có lực lượng cơ động, tuần tra giám sát an ninh 24/24. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi cần.

Tuyển bảo vệ quán cà phê tại Long Hải Toàn Cầu, khách hàng sẽ không còn lo lắng về các vấn đề an ninh hay kiểm soát an ninh lỏng lẻo. Công ty luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với giá tốt, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Để được tư vấn và báo giá nhanh, quý khách vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI TOÀN CẦU.

Địa chỉ: 82C Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0964 654 165 - 028 3815 1116.

Website: baovelonghaitoancau.com.      

Email 1: nguyenloc1120@gmail.com.

Email 2: congtybaovelonghaitoancau@gmail.com.

0964 654 165
0964 654 165