Công ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp - Dịch vụ bảo vệ giá tốt tại TPHCM

Long Hải Toàn Cầu, công ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, tác phong làm việc nghiêm túc, dịch vụ giá tốt, cạnh tranh cao.

22/05/2021 664 lượt xem

Khách sạn là nơi được nhiều người chọn làm nơi lưu trú, nghỉ ngơi, do đó an ninh ở đây luôn được duy trì ở mức cao, nghiêm ngặt để giữ chân khách hàng. Điều này đòi hỏi một chế độ quản lý, kiểm soát và xử lý tốt từ đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nắm bắt được các nhu cầu cần thiết này, công ty bảo vệ khách sạn - Dịch vụ bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đã ra đời, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Đặc điểm mục tiêu của dịch vụ bảo vệ khách sạn

- Khách sạn là một trong những địa điểm mà khách hàng lựa chọn làm nơi lưu trú, ăn uống và nghỉ ngơi. Do đó tình hình an ninh trật tự ở đây có phần hơi phức tạp vì có rất nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau thường xuyên ra vào.

- Ngoài ra, khách hàng ở đây có thể sử dụng chất kích thích như rượu bia vậy nên nhu cầu cần đảm bảo an ninh, trật tự là rất lớn.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ giúp đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự toàn khu vực khách sạn được duy trì. Ban quản lý, khách hàng có thể yên tâm, công việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi, tránh các vụ việc không nên có xảy ra.

Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ khách sạn

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Long Hải Toàn Cầu, đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm của mình. Tác phong làm việc nghiêm túc, luôn trang bị đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ chuẩn mực để làm tốt các nhiệm vụ cơ bản sau:

1. Trực tại sảnh, giám sát lượng người ra vào khách sạn

 

nhan-vien-bao-ve-thuc-hien-nhiem-vu-truc-tai-sanh-khach-san

Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ trực tại sảnh khách sạn

- Quan sát và kiểm soát lượng người ra vào khách sạn, duy trì nội quy, đảm bảo an ninh tại khu vực đại sảnh.

- Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng, đối tác vào đúng khu vực cần liên hệ.

- Ngoài ra, nhân viên bảo vệ khách sạn còn có trách nhiệm quan sát hành vi khách ra vào khách sạn để ngăn ngừa những đối tượng có khả năng gây án và xử lý ngay lập tức.

2. Tuần tra, kiểm soát an ninh toàn khu vực khách sạn

- Bảo vệ khách sạn thường xuyên tuần tra tất cả các vị trí trong khách sạn và toàn bộ khuôn viên nhằm ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi trộm cắp, phá hoại hay cố ý xâm nhập khách sạn. 

- Đề cao tinh thần cảnh giác, luôn kiểm tra, giám sát, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực tuần tra được an toàn 24/24.

- Giúp đỡ khách trong quá trình lưu trú tại khách sạn khi cần. Đảm bảo an toàn tài sản của khách sạn cũng như khách hàng.

3. Kiểm tra, giám sát các thiết bị an ninh 

Các thiết bị an ninh ở đây cụ thể là các camera giám sát trong và ngoài khách sạn, bộ đàm trực để liên hệ với tất cả những nhân viên có phận sự khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào trong quá trình trực như: Khách gặp khó khăn trong thang máy, mất trộm hay khách gây gỗ trong khách sạn,... để có cách giải quyết hợp lý.

4. Nhân viên công ty bảo vệ khách sạn xử lý khéo léo các tình huống ẩu đả hoặc va chạm của khách hàng

Khách sạn là nơi tập trung đông nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau thường xuyên ra vào nên có thể dễ xảy ra những xích mích hay va chạm nhỏ.

Nếu xảy ra trường hợp khách hàng va chạm hay ẩu đả với nhau trong khách sạn, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ ngay lập tức có mặt để xử lý, dàn xếp cho hợp lý tránh làm mất lòng cả đôi bên. Điều này đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bảo vệ để giữ được hình ảnh tốt của khách sạn trong mắt khách.

5. Công tác phòng cháy, chữa cháy luôn được quan tâm hàng đầu

Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, công tác phòng cháy chữa cháy được hoạt động bình thường nhằm phòng ngừa các sự cố hỏa hoạn có thể xảy ra.
 

Công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu hoạt động với phương châm "Lịch sự - Đạo đức - Uy tín - Chất Lượng - Hiệu quả”, đơn vị luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí tốt nhất thị trường, đây có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Một trong những công ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất TPHCM

 

cong-ty-bao-ve-khach-san-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Công ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty bảo vệ khách sạn tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh cao về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc nghiêm túc và mức giá thuê dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

 

Để nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ, đơn vị đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao nghiệp bảo vệ của nhân viên, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để hoạt động có hiệu quả. Công ty đáp ứng mọi yêu cầu của phía khách hàng:

 

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ các kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ khách sạn, võ thuật trước khi nhận công tác, rèn về tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật, tự giác.

 

- An ninh trật tự luôn được giữ vững 24/24, đảm bảo an toàn cho tất cả tài sản tại khách sạn.

 

- Giá thuê dịch vụ tốt, cạnh tranh cao trên thị trường.

 

- Sở hữu vật tư, trang thiết bị an ninh hiện đại. Công ty luôn thực hiện huấn luyện sử dụng dụng cụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Tùy thuộc vào từng vị trí nhiệm vụ, người bảo vệ sẽ nhận các dụng cụ phù hợp.

 

- Công tác phòng cháy chữa cháy luôn được quan tâm hàng đầu tại mục tiêu bảo vệ.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty bảo vệ khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu để được tư vấn các phương án bảo vệ và báo giá nhanh nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

- Hotline: 0964 654 165.

 

- Website: baovelonghaitoancau.com.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165