Địa chỉ cung cấp dịch vụ giữ xe khách sạn chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ giữ xe khách sạn uy tín tại TPHCM với đội ngũ chuyên nghiệp, thành thạo nghiệp vụ, trang bị công cụ hiện đại sẽ làm quý khách hàng lòng. Liên hệ qua: 0964654165 để biết thêm chi tiết.

22/05/2021 804 lượt xem

Dịch vụ giữ xe khách sạn luôn là vấn đề khiến những người làm chủ quan tâm hàng đầu vì đó là tiêu chí để khách hàng của họ đánh giá chất lượng phục vụ và đưa ra quyết định nên lựa chọn khách sạn này hay không. Vậy nhiệm vụ bảo vệ của bảo vệ là gì và đâu là công ty cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp? Tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp,

 

dich-vu-giu-xe-khach-san

 

Dịch vụ giữ xe khách sạn luôn là vấn đề quan tâm của những người chủ khách sạn

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ giữ xe khách sạn bao gồm những gì?

Nhân viên được gửi đến từ các công ty dịch vụ giữ xe khách sạn chuyên nghiệp phải đảm đương trách nhiệm không hề nhỏ, giúp góp phần đảm bảo an ninh cũng như giữ gìn tài sản, phương tiện đi lại cho nhân viên lẫn khách hàng. Nhiệm vụ thể như sau:

- Tiến hành ghi vé xe cho khách.

- Hướng dẫn khách hàng vị trí đỗ xe.

- Làm nhiệm vụ giám sát phương tiện của khách hàng, tránh để xe bị va chạm hay mất đồ đạc.

- Kiểm soát số lượng xe trong bãi đỗ xe của khách sạn, sắp xếp xe theo đúng vị trí của từng loại xe.

- Điều phối xe ra vào để tránh tình trạng ùn tắc giao thông ở khu vực đỗ xe gây mất thời gian của khách hàng.

- Thường xuyên đi tuần tra, kiểm soát chặt chẽ và ngăn chặn tình trạng kẻ xấu đột nhập trộm cắp xe và tài sản của khách hàng.

- Kịp thời phát hiện và xử lý khẩn cấp các tình huống cháy nổ, đảm bảo duy trì tốt công tác phòng cháy, chữa cháy.

- Khi xảy ra sự việc mất thẻ xe, mất xe. Nhân viên dịch vụ giữ xe khách sạn phải có hướng giải quyết đúng đắn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà không gây mất uy tín của  nhà hàng. 

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý và chủ khách sạn.

 

Công ty dịch vụ giữ xe khách sạn chuyên nghiệp cần phải đáp ứng những tiêu chí nào?

Nhiều chủ doanh nghiệp đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe khách sạn tại TPHCM vì họ đang phân vân giữa rất nhiều công ty trên thị trường. Nhằm giúp quý khách dễ dàng tìm được công ty đáng tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí sau:

1. Tác phong của nhân viên

Điều đầu tiên khiến khách hàng ấn tượng và cảm thấy tin tưởng ở người bảo vệ giữ xe khách sạn đó chính là tác phong. Tuy đây chỉ mang tính chất bề ngoài nhưng nó là tiêu chí không nhỏ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn mang đến. Tác phong không chỉ thể hiện ở đồng phục đúng quy định của ngành bảo vệ, mang theo đầy đủ dụng cụ hỗ trợ mà còn thể hiện qua cách cư xử, giao tiếp với khách hàng.

2. Kỹ năng xử lý tình huống của bảo vệ giữ xe 

Một trong các yếu tố quan trọng để nhìn nhận và sàng lọc công ty dịch vụ giữ xe khách sạn uy tín chính là những kỹ năng mà nhân viên giữ xe đã được trang bị. Đó là khả năng sắp xếp, quản lý phương tiện, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén khi phát hiện tráo đổi vé xe, nhầm vé hay mất xe máy. Hơn nữa, hầm đỗ xe luôn đối mặt với nguy cơ cháy nổ nên nhân viên thành thạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy là điều hết sức cần thiết. 

 

3. Số năm hoạt động của công ty công cấp dịch vụ giữ xe khách sạn

Thời gian làm việc của công ty trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh cũng là yếu tố quý khách nên chú ý. Đơn vị nào có số năm hoạt động trên 2 năm đã chứng tỏ được sự ổn định và sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đồng thời kinh nghiệm trong việc đánh giá tình hình và đề ra giải pháp sẽ nhiều hơn những công ty non trẻ mới thành lập.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe khách sạn chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Và chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện chất lượng, mang đến thêm nhiều tiện ích cho khách hàng có nhu cầu cần thuê bảo vệ giữ xe.

 

Nhân viên của công ty đều được trải qua khóa huấn luyện bài bài về nghiệp vụ giữ xe, kỹ năng xử lý tình huống trong bãi xe, kỹ năng võ thuật để có thể giải quyết những rủi ro xuất hiện bất ngờ. 

 

dich-vu-giu-xe-khach-san-chat-luong-nhan-vien-chuyen-nghiep

Dịch vụ giữ xe khách sạn chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu 

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn trang bị đầy đủ đồng phục, công cụ hỗ trợ để nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khách hàng không cần trả thêm chi phí cho những khoản này.

 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những góp ý của quý khách để nâng cao chất lượng phục vụ. Nếu khách hàng không hài lòng về cách làm việc của nhân viên, chúng tôi sẽ thay đổi nhân sự ngay lập tức theo yêu cầu.

 

Với mỗi đối tác, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đều đảm bảo quyền lợi tối đa bằng hợp đồng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường nếu có xảy ra sự cố được xác định do phía công ty bảo vệ.

 

Hiện nay, dịch vụ giữ xe khách sạn của công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu không chỉ có mặt tại TPHCM mà còn mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh lân cận, vùng sâu vùng xa để phục nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt dù quý khách ở nơi đâu.

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu, quý khách liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165.

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165