Công ty bảo vệ giá rẻ, dịch vụ chất lượng tại TPHCM

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ giá rẻ, uy tín tại TPHCM, đáp ứng tốt những yêu cầu về dịch vụ chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, chi phí rẻ.

25/05/2021 958 lượt xem

Thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ giá rẻ giúp tối ưu chi phí hiệu quả, nhưng để chọn được đơn vị vừa có mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ thì không phải là điều dễ dàng.

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng, đào tạo đội ngũ bảo vệ định kỳ, cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức phí tốt nhất tại TPHCM, chúng tôi tự tin làm khách hàng hài lòng với mọi dịch vụ bảo vệ mà Long Hải Toàn Cầu cung cấp.

cong-ty-bao-ve-gia-re-uy-tin

Công ty bảo vệ giá rẻ, uy tín - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ giá rẻ?

Cùng với công ty bảo vệ cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì những công ty bảo vệ giá rẻ cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng không kém, bởi:

 

Thứ nhất, dịch vụ giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí cho dịch vụ bảo vệ như: Tiền lương, tiền thưởng lễ, Tết, tiền đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. Những khoản chi phí này sẽ được phía công ty chi trả.

Thứ hai, các công ty bảo vệ giá rẻ sẽ linh hoạt giá dịch vụ cho khách hàng, có thể giảm hoặc tăng tùy theo những yêu cầu mà khách đặt ra. Ví dụ, nếu quý khách cần đơn giản chỉ là bảo vệ giữ xe cho quán ăn, quán cà phê nhỏ thì mức giá sẽ rẻ hơn so với bảo vệ được trang bị đủ kỹ năng nghiệp vụ và trang thiết bị, công cụ. Nhờ đó, quý khách hoàn toàn có thể cân nhắc sao cho phù hợp với ngân sách dự kiến. 

 

Công ty bảo vệ giá rẻ Long Hải Toàn Cầu - Nơi mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng?

 

Trong khi vẫn còn nhiều người đặt dấu hỏi về chất lượng của các công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM thì Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đã được khách hàng khẳng định về sự uy tín, chuyên nghiệp và yên tâm sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua. 

 

Để có được điều này là do chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng, trách nhiệm lên hàng đầu. Cụ thể, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu khắt khe trong quy trình tuyển dụng và đào tạo. Chúng tôi chọn người có đủ tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe (Nam cao từ 1m70 trở lên, cân nặng tối thiểu 70kg, nữ cao từ 1m62 trở lên, cân nặng tối thiểu 52kg) tất cả đều phải có lý lịch rõ ràng, trình độ học vấn ở bậc trung học phổ thông và trải qua khóa huấn luyện về kỹ năng, nghiệp vụ của công ty. Chỉ những ai đạt yêu cầu mới được phân công nhiệm vụ.

Nhân viên bảo vệ được công ty cung cấp đầy đủ đồng phục chuyên nghiệp, công cụ hỗ trợ như: Đèn pin, còi, loa, bộ đàm, áo dạ quang… để đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao và đảm bảo an ninh tối đa. 

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu có nhiều gói dịch vụ với nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Vì có lợi thế là thương hiệu lâu năm, được nhiều đơn vị ủng hộ thường xuyên nên chúng tôi mang đến mức chi phí rẻ để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng với giá tốt.

 

Dù hướng đến hình ảnh công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ thân thiện, phù hợp với mọi người nhưng Long Hải Toàn Cầu không quên đi trách nhiệm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đối với mỗi hợp đồng thuê bảo vệ chúng tôi đều cam kết: giải quyết vấn đề của khách khi có yêu cầu, luôn luôn lắng nghe ý kiến góp ý của quý khách và chịu trách nhiệm đến cùng khi có sự cố xảy ra được xác định do lỗi từ phía công ty. 

 

cong-ty-bao-ve-gia-re-cung-cap-dich-vu-chat-luong

Công ty bảo vệ giá rẻ, cung cấp dịch vụ chất lượng - Long Hải Toàn cầu

Những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ nào bạn cần nên tránh? 

Với mong muốn giúp khách hàng chọn đúng công ty uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ một vài dấu hiệu để tránh xa những công ty bảo vệ giá rẻ sau đây:

1. Công ty bảo vệ giá rẻ không có tên tuổi, thông tin rõ ràng

Một công ty bảo vệ uy tín sẽ rất chú trọng đến tên thương hiệu để khách hàng ghi nhớ, nhận diện. Và quan trọng hơn họ sẽ công khai số điện thoại và địa chỉ với đầy đủ thông tin số nhà, tên đường, quận, huyện… Nếu bắt gặp một đơn vị có cái tên không rõ ràng như Bảo Vệ 123, Bảo Vệ Giá Rẻ và không có địa chỉ văn phòng thì quý khách nên suy nghĩ lại. 

 

2. Công ty thu những khoản phí vô lý

Chi phí dịch vụ chỉ được chi trả một lần duy nhất khi cả hai bên đã thỏa thuận làm việc và đi đến ký kết hợp đồng. Nếu gặp tình trạng công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ bắt buộc quý khách đóng tiền đặt cọc, tiền làm hồ sơ… thì quý khách nên tránh xa.

 

3. Công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng không chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn chính là yếu tố gây thiện cảm đầu tiên với khách hàng về một đơn vị uy tín, chất lượng. Sự chuyên nghiệp của họ thể hiện qua thái độ phục vụ nghiêm túc, tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngược lại, nhân viên tư vấn có cách nói chuyện khiếm nhã, không trả lời được những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực an ninh, bảo vệ, cách thức sử dụng dịch vụ... thì đó là công ty không đáng tin cậy.

Khi có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM, quý khách hãy tham khảo các dịch vụ của Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu để được hỗ trợ chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn, chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm khách hàng hài lòng dù là những yêu cầu khó khăn nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165.

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165