Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 1- Long Hải Toàn Cầu

Long Hải Toàn Cầu được đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 1 cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chi phí hợp lý. Là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

26/05/2021 689 lượt xem

Long Hải Toàn Cầu được đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chi phí hợp lý. Công ty được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mang đến giải pháp bảo vệ hiệu quả, bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chi phí dịch vụ tốt nhất tại TPHCM…

 

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại TPHCM, Long Hải Toàn Cầu luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-1-duoc-nhieu-nguoi-chon-nhat

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 được nhiều người chọn nhất - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Khách hàng đang gặp những khó khăn gì khi tìm thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1?

Quận 1 là khu vực trung tâm về kinh tế, chính trị xã hội và được xem là khu sầm uất bậc nhất tại TPHCM. Lựa chọn nơi đây để tổ chức kinh doanh, buôn bán sẽ mang đến cho khách hàng nguồn thu nhập hấp dẫn. Để sớm đạt được điều đó, quý khách cần phải chú trọng đến vấn đề đảm bảo an ninh, thế nhưng những người làm chủ đang gặp một số khó khăn trong việc thuê bảo vệ như sau:

Chi phí thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 

Chi phí thuê nhân sự tại quận 1 thường sẽ cao hơn một số quận khác tại TPHCM. Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn cần tìm các công ty bảo vệ uy tín, có mức phí phù hợp.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ 

Là nơi thu hút rất nhiều du khách nước ngoài nên vấn đề về văn hóa, cư xử, giao tiếp để thu hút thiện cảm của khách đến với thương hiệu cũng được đặt lên hàng đầu. Đa số, nguồn nhân lực cho ngành bảo vệ tại TPHCM đều ở mức THPT, họ chưa giỏi ngoại ngữ để hỗ trợ những yêu cầu của du khách. Hơn nữa, khi xảy ra một số tình huống, bảo vệ của chúng ta thường cáu gắt, lớn tiếng hoặc dùng vũ lực để giải quyết,...Do đó, khi thuê bảo vệ cũng cần xem phẩm chất đạo đức của họ có tốt không.

 

Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 1. Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu mang đến cho quý khách các dịch vụ bảo vệ có mức phí hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp cùng với phương án bảo vệ hiệu quả phù hợp với từng quy mô kinh doanh.

Phương án bảo vệ cho các cơ sở kinh doanh tại quận 1

Nhằm giúp quý khách tin tưởng hơn về năng lực cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 - Long Hải Toàn Cầu, chúng tôi giới thiệu phương án bảo vệ đang được áp dụng rất hiệu quả như sau:

1. Mục tiêu bảo vệ

- Các quán ăn, quán cà phê, shop thời trang, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn quận 1.

- Những địa điểm kinh doanh thường xuyên có mặt đông người, khu vực giữ xe chưa được quản lý chặt chẽ.

- Bất kì đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nào có yêu cầu cung cấp lực lượng bảo vệ. 

2. Phương án bố trí lực lượng

Tùy vào quy mô và tình hình kinh doanh, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ phân công nhiệm vụ có 1 nhân viên hoặc 3 nhân viên, cụ thể:

- Đối với địa điểm có quy mô nhỏ chỉ cần 1 bảo vệ.

- Đối với những địa điểm kinh doanh có quy mô lớn cần có 1 bảo vệ cổng, 1 bảo vệ bãi đậu xe, 1 bảo vệ bên trong làm nhiệm vụ tuần tra, quan sát.

3. Nhiệm vụ

- Bảo vệ cổng và bảo vệ giữ xe có trách nhiệm chào đón và hướng dẫn khách hàng một cách nhiệt tình, thân thiện.

- Phát vé giữ xe và dắt xe cho khách.

- Sắp xếp phương tiện giao thông một cách gọn gàng, tránh xảy ra va chạm, trầy xước.

- Đề phòng từ xa, ngăn ngừa các rủi ro như quấy rối, cướp giật, trộm cắp tài sản,...

- Bảo vệ tuần tra có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự bên trong khu vực. 

- Kết hợp với một số nhân viên khác làm việc nếu nhận được yêu cầu.

- Bảo quản tài sản cho mục tiêu bảo vệ.

- Kịp thời phát hiện nguy hiểm và hướng dẫn mọi người thoát hiểm.

- Giải quyết ổn thoả những xung đột, tình trạng mất trật tự bằng kỹ năng nghiệp vụ.

- Thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ theo yêu cầu riêng của khách hàng, sao cho phù hợp với dịch vụ, đặc điểm kinh doanh của khách hàng.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 chất lượng, giá tốt dành cho khách hàng

Giờ đây, những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm, lo lắng sẽ không còn nữa vì đã có sự hỗ trợ của Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 uy tín, là nơi sẽ đem đến nguồn nhân sự chất lượng, giải pháp bảo vệ hợp lý và chính sách giá cả hấp dẫn.

Chúng tôi luôn đặt tâm huyết nhiều vào hệ thống quản lý và đào tạo nhân sự, mỗi nhân viên bảo vệ sẽ được tuyển chọn, kiểm tra năng lực theo một quy trình khắc khe. Các nhân viên bảo vệ đều phải trải qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp để đảm bảo mỗi người bảo vệ phải thành thạo các kỹ năng xử lý tình huống, đòi hỏi áp dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt, kiểm soát tốt an ninh.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-1-chuyen-nghiep-uy-tin

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 1 chuyên nghiệp, uy tín

Đối với từng quy mô kinh doanh tại quận 1 như quán ăn, shop thời trang, siêu thị, trung tâm thương mại… Long Hải Toàn Cầu sẽ tư vấn giải pháp bảo vệ khác sau sao cho phù hợp và bám sát tình hình thực tế nhất, kiểm soát an ninh ở mức cao nhất.

 

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có các gói dịch vụ bảo vệ khác nhau với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, tại quận lân cận như quận 4, Long Hải Toàn Cầu còn được nhiều khách hàng tại quận này đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 4 có mức phí dịch vụ tốt nhất tại TPHCM.

 

Được khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín, giá tốt, Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ quận 1 luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm mang đến cho khách hàng các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm nhất. Khi cần thuê dịch vụ bảo vệ, quý khách vui lòng liên hệ qua 0964 654 165 để được hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi làm việc 24/24.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165