Bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM? Đến ngay Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Thông tin dành cho những ai đang cần thuê dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM, công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp đa dạng loại hình, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng.

21/05/2021 966 lượt xem

Khi cần thuê dịch vụ bảo vệ bạn có thể tham khảo thông tin tại công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo an ninh, trật tự, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách đội ngũ nhân viên vững vàng kỹ năng, phản xạ nhạy nhạy bén và đa dạng loại hình khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được công ty tốt khi cần thuê dịch vụ bảo vệ 

Hiện nay, có rất nhiều người cần thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tìm thuê bảo vệ để tối ưu chi phí, thắt chặt an ninh tối đa. Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu chia sẻ đến quý khách những điều cần lưu ý sau đây:

1. Tính toán xem bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ với số lượng bao nhiêu nhân viên?

Việc đầu tiên bạn nên làm là xem xét, đánh giá tình hình kinh doanh và tổng điện tích khu vực để biết mình cần bao nhiêu nhân viên bảo vệ là đủ. 

- Đối với những địa điểm lớn, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, công ty... chúng tôi khuyên bạn cần có ít nhất 3 nhân viên làm nhiệm vụ giữ xe, bảo vệ sảnh, bảo vệ tuần tra. 

-Còn đối với quán ăn, quán cà phê nhỏ lẻ chỉ cần 1 nhân viên để tiết kiệm chi phí.

Chọn sai số lượng bảo vệ sẽ khiến an ninh trở nên lỏng lẻo hoặc lãng phí tiền bạc.

 

can-thue-dich-vu-bao-ve-voi-so-luong-bao-nhieu-nhan-vien

Cần thuê dịch vụ bảo vệ với số lượng bao nhiêu nhân viên là phù hợp?

2. Chọn nhân viên có kinh nghiệm và độ tuổi phù hợp

Chúng tôi hiểu bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ không chỉ để kiểm soát an ninh mà còn tạo ra sự thiện cảm, tính chuyên nghiệp của bạn dành cho khách hàng. Hãy ưu tiên chọn nhân viên có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý tình huống tốt, đồng thời có độ tuổi phù hợp với dịch vụ của bạn. 

 

Ví dụ: Nên thuê bảo vệ trẻ tuổi, ngoại hình sáng cho phòng phòng gym, quán bar, nhà hàng, thuê bảo vệ lớn tuổi để tạo sự tin tưởng cho bệnh viện, trường học, ngân hàng…

3. Chọn công ty bảo vệ uy tín

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là chọn đúng công ty bảo vệ uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Dấu hiệu nhận biết là đơn vị đó có thời gian hoạt động lâu năm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên có lý lịch rõ ràng và luôn có hợp đồng minh bạch.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu- Địa chỉ uy tín dành cho những ai cần thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM, công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đã và đang không ngừng hoàn thiện, phát triển để đáp ứng kịp thời nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ uy tín của khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành và các thành phố lớn. 

Công ty chúng tôi có đội ngũ quản lý nguyên là những Sĩ quan phục vụ trong ngành Quân Đội Nhân Dân, Công An, họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh giá tình hình xã hội ở từng khu vực và đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp cho từng khách hàng.

 

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua các khóa huấn luyện về kỹ năng, chuyên môn. Chỉ những ai đạt yêu cầu mới được công ty phân công thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đồng phụ, thiết bị an ninh, dụng cụ để hỗ trợ nhân viên làm việc. Khách hàng không cần chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí dịch vụ trọn gói.

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi có hợp đồng cam kết bằng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế và chịu trách nhiệm đến cùng khi xảy ra bất kỳ rủi ro nào được xác định là lỗi của nhân viên bảo vệ.

 

can-thue-dich-vu-bao-ve

 Long Hải Toàn Cầu - Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng cần thuê dịch vụ bảo vệ

Những dịch vụ nổi bật nhất ở công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

- Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

- Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn, quán cà phê.

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

- Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.

- Bảo vệ văn phòng.

- Bảo vệ ngân hàng.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang cần thuê dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và hỗ trợ xử lý kịp thời khi quý khách có yêu cầu. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165