Dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp - Địa điểm, giá thuê bảo vệ

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt trên thị trường. Đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng.

21/05/2021 945 lượt xem

Việc tìm thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang, shop quần áo nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, các hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi là đều cần thiết. Hiện nay, bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là đơn vị cung cấp bảo vệ cho shop thời trang chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt được nhiều khách hàng đánh giá ao đối tác đánh giá cao.

Tại sao phải thuê bảo vệ shop thời trang, cửa hàng quần áo?

Hiện nay nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là các thành phố lớn như Sài Gòn. Do đó vấn đề an toàn, an ninh tại các shop luôn được chú trọng.

- Đây là địa điểm có lượng khách hàng đông, thường xuyên lui tới tham quan và mua sắm. Chính vì vậy tình hình an ninh sẽ trở nên khá phức tạp nếu không được giám sát chặt chẽ.

- Kẻ gian dễ dàng lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách mua hàng để thực hiện các hành vi trộm cắp đồ của shop, đồ của khách mua hàng khi không chú ý, phương tiện cá nhân,... Điều này ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ tại shop.

Để quá trình kinh doanh tại shop thời trang được diễn ra thuận lợi, việc tìm thuê một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty, đội ngũ nhân viên sẽ là một phần quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút khách hàng đến shop. Luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc, có thái độ vui vẻ, cởi mở và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các shop thời trang

nhan-vien-bao-ve-shop-chuyen-nghiep-dap-ung-moi-yeu-cau-khach-hang

Nhân viên bảo vệ shop chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang là loại hình bảo vệ mục tiêu cố định, khá đơn giản và không mấy phức tạp. Bên cạnh chấp hành những quy định chung từ phía chủ shop, nhân viên bảo vệ cần đảm bảo tốt các nhiệm vụ sau:

- Hướng dẫn khách để xe đúng nơi quy định, sắp xếp xe gọn gàng, đảm bảo an toàn phương tiện cá nhân để khách có thể yên tâm mua sắm và tham quan.

- Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước và bên trong shop.

- Đảm bảo sự thông thoáng cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng.

- Ngăn chặn các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

- Bảo vệ tài sản kinh doanh của shop, tránh hao hụt cho cửa hàng nhất là các trường hợp trộm cắp, hoặc nhân viên cửa hàng tự ý đem đồ ra bên ngoài khi chưa được sự cho phép của quản lý.

- Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy, an toàn điện tại cửa hàng thời trang.

Để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, giúp cho hoạt động kinh doanh được diễn ra ổn định cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tại shop. Nhiều chủ cửa hàng đã lựa chọn cho mình những dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ uy tín hiện nay trên địa bàn TPHCM. Trong đó, bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn là cái được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp, giá tốt tại TPHCM

doi-ngu-nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep-uy-tin

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt hàng đầu tại TPHCM. Luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt bảo vệ shop là một trong những dịch vụ chất lượng được công ty chú trọng thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo một cách hoàn thiện từ công tác bảo vệ đến phẩm chất đạo đức, cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty là:

- Dịch vụ bảo vệ shop chuyên nghiệp, uy tín.

- Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.

- Đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, có khả năng xử lý nhanh, sẵn sàng hỗ trợ các công việc khác khi cần thiết.

- Mức giá dịch vụ hấp dẫn, chính sách giá đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tác phong làm việc bài bản, tận tâm và chu đáo cùng mức giá tốt trên thị trường. Công ty xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang là bao nhiêu ?

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ với mức giá tốt nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ bảo vệ shop thời trang theo giờ, bảo vệ theo tháng, theo ngày, dịch vụ bảo vệ trọn gói. Dưới đây là báo giá tại công ty mà khách hàng có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

- Giá thuê bảo vệ shop thời trang theo giờ: Mức giá thuê tham khảo chỉ từ 20.000VND đến 25.000VND/1 giờ/1 nhân viên.

- Giá thuê bảo vệ shop theo tháng: Mức giá tham khảo chỉ từ 8.000.000 – 8.500.000vnđ/01 tháng ( ca 12 tiếng).

- Giá thuê bảo vệ shop theo ngày: Mức giá dao động từ 50.000 - 70.000vnđ/giờ.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn luôn lắng nghe và xem xét những đóng góp chân thành từ phía người sử dụng để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn. Bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp với giá tốt trên thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu tự tin sẽ hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0964 654 165.
- Website: baovelonghaitoancau.com.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165