Bảng báo giá dịch vụ giữ xe - Thuê dịch vụ với giá tốt tại TPHCM

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cập nhật bảng báo giá dịch vụ giữ xe mới nhất, giờ đây quý khách có thể thuê dịch vụ giữ xe tại TPHCM với mức giá tốt. Liên hệ với chúng tôi: 0964654165.

21/05/2021 810 lượt xem

Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp báo giá dịch vụ giữ xe mới nhất hiện nay tại TPHCM, quý khách có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự được huấn luyện bài bản, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tài sản và phương tiện cho khách hàng trong mọi tình huống. Giờ đây, chỉ với mức chi phí nhỏ bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp. 

bao-gia-dich-vu-giu-xe-canh-tranh

Công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là đơn vị có báo giá dịch vụ giữ xe cạnh tranh

Tầm quan trọng của dịch vụ giữ xe đối với khách hàng 

Từ lâu, dịch vụ giữ xe được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng nhìn nhận và đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty, nhà máy, khách sạn, nhà hàng... Bởi vì, phương tiện giao thông là tài sản mà ai ai cũng giữ gìn cẩn trọng, khi đến bất kì địa điểm nào chúng ta đều chú ý đến khu vực trông giữ xe rồi mới quyết định có nên bước vào nơi đó hay không. 

 

Đặc biệt hơn, nhân viên giữ xe là người đầu tiên tiếp xúc với khách nên khách biết rõ nơi mình đang đến có thái độ phục vụ như thế nào. Nếu không có dịch vụ giữ xe tốt đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang gián tiếp “đuổi” khách hàng tiềm năng của mình.

 

Giá dịch vụ giữ xe tại TPHCM hiện nay như thế nào?

 

Như chúng ta đã biết, TPHCM là nơi tập trung rất nhiều địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí và cả những quán ăn, quán cà phê vỉa hè, mỗi ngày đều tấp nập người ra vào. Thế nhưng, hiện nay nhiều bãi đỗ xe không tránh được việc xe để ngổn ngang, không sắp xếp gọn gàng từ đó dẫn đến tình trạng xe bị va quẹt, trầy xước, một số xe còn bị lấy cắp phụ tùng và trút cạn xăng.

 

Đứng trước tình trạng trên, cho thấy dịch vụ giữ xe thật sự rất cần thiết và bảng báo giá dịch vụ giữ xe là điều mà mọi người quan tâm. Với tình trạng, một số đơn vị bảo vệ lợi dụng nhu cầu cần nhân sự làm công tác giữ xe cho địa điểm kinh doanh nên đã đưa ra gói dịch vụ với chi phí rất cao, chưa tính các khoản phụ thu khác, nhưng chất lượng mà người thuê dịch vụ nhận lại không tương xứng với giá tiền, bảo vệ làm việc thiếu chuyên nghiệp, thậm chí còn thu tiền giữ xe của khách.

Nhằm giúp khách hàng có đầy đủ những thông tin cần thiết khi thuê bảo vệ giữ xe, công ty Long Hải Toàn Cầu chia sẻ đến quý khách bảng báo giá thuê dịch vụ giữ xe mới nhất hiện nay, khách có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp khi thuê bảo vệ giữ xe.

 

Bảng báo giá dịch vụ giữ xe tại Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

 

Ban lãnh đạo công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ giữ xe TPHCM mới nhất, bảng giá này sẽ áp dụng cho mọi địa điểm và loại hình kinh doanh. 

 

STT

Thời gian làm việc

Số vị trí

Phí dịch vụ

1

Bảo vệ giữ xe cố định

1 nhân viên 

13.000.000 (VND)

2

Bảo vệ giữ xe theo giờ

Tùy theo yêu cầu của khách hàng

25.000- 28.000 (VND)

 

Lưu ý dành cho khách hàng:

- Phí dịch vụ đã là trọn gói, quý khách không cần cho trả thêm tiền lương nhân viên, tiền thưởng, phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn.

- Chi phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

- Chi phí trên chỉ để tham khảo, mức phí sẽ linh hoạt thay đổi tùy vào những yêu cầu riêng của khách hàng. 

 

Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chất lượng, báo giá dịch vụ giữ xe hợp lý

 

- Bảng báo giá dịch vụ giữ xe của Long Hải Toàn Cầu luôn cạnh tranh nhất thị trường.

- Chúng tôi luôn lắng nghe và phục vụ tối đa mong muốn của quý khách.

- Giữ gìn an ninh khu vực đỗ xe suốt 24/24.

- Nhân viên giữ xe đạt yêu cầu về năng lực, kỹ năng, thái độ, sức khỏe và tinh thần trách nhiệm.

- Hợp đồng ký kết giữ khách hàng với công ty đều được đảm bảo bằng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

 

bang-bao-gia-dich-vu-giu-xe-hop-ly

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cam kết mang đến bảng báo giá dịch vụ giữ xe hợp lý nhất

Công ty Long Hải Toàn Cầu vừa gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ giữ xe TPHCM và được áp dụng cho nhiều tỉnh thành lân cận. Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành giúp giữ vững an ninh, bảo vệ an toàn tài sản cho quý khách trong thời gian tới. 

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu xin mời quý khách liên lạc với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165.

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165