Dịch vụ giữ xe uy tín, bảo vệ tài sản suốt 24/7 tại TPHCM

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý cho khách hàng tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi qua: 0964 654 165.

21/05/2021 829 lượt xem

Tìm kiếm dịch vụ giữ xe uy tín, luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ đảm bảo tài sản cho khách hàng suốt 24/7 là điều khá khó khăn đối với nhiều người. Nhưng tại TPHCM, bạn hoàn toàn dễ dàng có được đội ngũ nhân viên đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như kỹ năng và thái độ hãy tham khảo dịch vụ của công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu qua những thông tin dưới đây.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi chọn dịch vụ giữ xe uy tín

Khi tìm và chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín tại TPHCM bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích- điều mà những đơn vị kém chất lượng không mang đến cho bạn. Những lợi ích đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. 

1. Cảm giác yên tâm 

Trái ngược với trạng thái phập phồng lo sợ khi phải vừa làm việc, vừa trông coi xe cho khách hàng. Cảm giác yên tâm, thoải mái để tập trung hoàn toàn vào công việc là lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được khi thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín. Nhân viên sẽ làm nhiệm vụ dẫn dắt, sắp xếp, giữ gìn tài sản một cách chu đáo nhất. 

2. Dịch vụ giữ xe uy tín giúp đề phòng rủi ro từ xa 

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ giữ xe sẽ là lời ngầm răn đe dành cho những kẻ xấu đang có ý định chọn khu vực kinh doanh của bạn làm mục tiêu để trộm cắp phương tiện. Nhân viên giữ xe của công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu được huấn luyện bài bản để có thể phát hiện sớm rủi ro, hành vi đáng ngờ và có phản ứng phù hợp. 

3. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Trang bị đội ngũ nhân viên giữ xe chuyên nghiệp là bạn đã thể hiện cho khách hàng biết rằng bạn quan tâm đến sự an toàn tài sản của họ, điều này tạo ra nhiều thiện cảm và sự tin tưởng. Hơn nữa, bảo vệ giữ xe có thể thay thế nhân viên lễ tân để tiếp chuyện, giải đáp một số thắc mắc của khách hàng.

 

thue-dich-vu-giu-xe-uy-tin-se-mang-den-cho-quy-khach-rat-nhieu-tien-ich

Thuê dịch vụ giữ xe uy tín sẽ mang đến cho quý khách rất nhiều tiện ích

4. Xử lý sự cố

Địa điểm kinh doanh của bạn ít nhiều gì cũng sẽ đối mặt với một vài sự cố như cháy nổ, trộm cắp, móc túi, xô xát, quấy phá… Nhân viên giữ xe của công ty bảo vệ uy tín sẽ được trang bị công cụ hỗ trợ, trang thiết bị và nghiệp vụ để giúp bạn xử lý gọn các rủi ro trên.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ giữ xe 

- Nhân viên bảo vệ của công ty cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín tại TPHCM phải có trách nhiệm có mặt đúng giờ, mặc đúng đồng phục để thực hiện nhiệm vụ.

- Đón tiếp khách hàng ở cổng và ghi thẻ xe.

- Hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định và vị trí của từng loại xe 

- Khi khách hàng lấy xe, bảo vệ giữ xe phải so sánh kỹ càng số ghi trên vé và trên xe trùng khớp mới cho ra ngoài. Nếu không, phải giữ lại và có biện pháp xử lý.

- Đối với trường hợp khách hàng bị mất thẻ xe, người giữ xe được quyền yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe và báo lại với cấp trên để giải quyết.

- Giám sát người ra/ vào trong khu vực đỗ xe, thường xuyên kiểm tra bãi xe để phát hiện kịp thời những trường hợp đáng nghi ngờ và có cách ứng phó phù hợp.

- Thường xuyên sắp xếp xe cẩn thận, tránh làm trầy xước xe của khách. 

- Đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy tại khu vực giữ xe suốt 24/7.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín tại TPHCM

Công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu tự hào là địa chỉ mang đến dịch vụ giữ xe uy tín tại TPHCM, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, loại hình và địa điểm. Chúng tôi được công nhận được phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314445994 do sở Kế Hoạch- Đầu Tư cấp ngày 06/05/2017.

 

bao-ve-long-hai-toan-cau-la-don-vi-cung-cap-dich-vu-giu-xe-uy-tin

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe uy tín

Khi quý khách sử dụng dịch vụ giữ xe của Long Hải Toàn Cầu, chúng tôi cam kết:

 

- Cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản

- Đảm bảo an toàn cho phương tiện, tài sản suốt 24/7.

- Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và xử lý nhanh chóng những vấn đề khiến quý khách chưa hài lòng.

- Mỗi hợp đồng làm việc với khách hàng đều được đảm bảo bằng bảo hiểm đạt chất lượng quốc tế.

- Công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra được xác định do sơ xuất của nhân viên bảo vệ phía chúng tôi.

 

Với những gì chúng tôi mang đến và cam kết thực hiện, công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu xứng đáng là đơn vị dịch vụ giữ xe uy tín tại TPHCM mà khách hàng đặt trọn niềm tin. Nếu có nhu cầu hợp tác, quý khách đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Thông tin liên lạc: 

Hotline: 0964 654 165

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165