Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận - Tiết kiệm chi phí

Thuê nhân viên chuyên nghiệp tại công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận- Long Hải Toàn Cầu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời hiệu quả an ninh được đảm bảo ở mức tối đa.

02/06/2021 845 lượt xem

Dịch vụ bảo vệ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản. Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận uy tín - Long Hải Toàn Cầu luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi yêu cầu bảo vệ cho khách hàng.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-quan-phu-nhuan

 

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận - Long Hải Toàn Cầu

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Long Hải Toàn Cầu

Khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ khách hàng của Long Hải Toàn Cầu thường sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ trọn gói bởi những ưu điểm sau đây:

Được cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Long Hải Toàn Cầu sẽ điều phối đội ngũ bảo vệ theo đúng số lượng mà khách hàng cần, nhân viên bảo vệ đều là những người đạt tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng. Họ có đủ năng lực để xử lý các tình huống nguy hiểm như cháy nổ, trộm cướp, đánh nhau...bằng nghiệp vụ được huấn luyện bởi giáo trình chuyên môn của Bộ Công An. 

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực nhân sự

Phú Nhuận là một trong các quận trung tâm thành phố nên chi phí chi trả cho hoạt động kinh doanh rất đắt đỏ. Họ muốn tìm công ty bảo vệ có mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí trả tiền lương cho nhân viên. Vì các khoản chi phí phúc lợi: BHYT, BHXH, tiền thưởng lễ, Tết… đề được công ty bảo vệ chịu trách nhiệm chi trả theo đúng quy định nhà nước, người kinh doanh sẽ giảm được một phần tài chính cho khoản này.

 

Long Hải Toàn Cầu được nhiều người biết đến là công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận có các dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm chi phí và nhân sự.  Khách hàng được yêu cầu bảo vệ hỗ trợ những công việc ngoài chuyên môn khi cần như: Khiêng vác hàng hóa, sửa chữa điện…, số tiền chi trả chỉ bằng 2/3 chi phí thuê bảo vệ nghiệp dư bên ngoài

 

Nhận được nhiều ưu đãi 

 

Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí đồng phục bảo vệ, các công cụ đi kèm như: áo phao, áo dạ quang, bộ đàm, còi, dùi cui… Khách hàng không cần chi trả các phúc lợi về BHYT, BHXH cho nhân viên và được quyền yêu cầu đổi người khi không hài lòng thái độ làm việc của bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận- Long Hải Toàn Cầu có những dịch vụ trọn gói nào? 

Hiện tại, Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Toàn Cầu, chi nhánh ở quận Phú Nhuận đang cung cấp cho thị trường hơn 20 gói bảo vệ khác nhau. Chúng được chia làm 3 loại hình chính như sau:

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ nhà hàng, dịch vụ giữ xe nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện,...

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Áp tải hàng hóa, áp tải tiền, tài liệu quan trọng, tài sản có giá trị cao,...

- Dịch vụ bảo vệ cá nhân: Hay còn gọi là vệ sĩ, bảo vệ an toàn cho người nổi tiếng, quan chức cấp cao hoặc bất kỳ ai có nhu cầu cần được đảm bảo an toàn tính mạng,...

 

Nhiệm vụ chung mà nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện:

 

- Làm việc đúng theo những gì ban lãnh đạo đã phân công hoặc khách hàng yêu cầu.

- Đảm bảo an toàn cho mục tiêu, luôn quan sát khu vực xung quanh nhằm phát hiện sớm nguy hiểm.

- Nâng cao cảnh giác, rà soát và ngăn ngừa các đối tượng xấu thâm nhập vào khu vực mục tiêu, ngăn chặn các hành vi trộm cắp, chiếm đoạt tài sản hoặc gây rối mất trật tự xã hội. 

- Thực hiện tuần tra khu vực xung quanh, kiểm tra hệ thống báo cháy, không được bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất.

- Ghi chép đầy đủ và bàn giao công việc cho người thay ca theo đúng quy trình.

- Không được giải quyết sự việc vượt quá quyền hạn của mình, dẫn đến vi phạm pháp luật như sử dụng vũ khí, giam giữ người trái phép.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-o-quan-phu-nhuan

 

 Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Phú Nhuận - Long Hải Toàn Cầu

Vì sao Long Hải Toàn Cầu có giá thuê dịch vụ bảo vệ tiết kiệm nhất ở quận Phú Nhuận?

 

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận có mức giá thuê khá cao nhưng Long Hải Toàn Cầu vẫn duy trì cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ cho khách hàng, câu trả lời như sau: 

Long Hải Toàn Cầu là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ

Là một doanh nghiệp được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314445994 do Sở Kế Hoạch - Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp vào năm 2017. Đến nay đã trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển, Long Hải Toàn Cầu đã trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn,nhỏ như: Công ty quản lý Toàn Cầu (Global Home), nhà hàng tiệc cưới Saphire, công ty xây dựng Lê Phan, hệ thống Bách Hóa Xanh, hệ thống KFC… nhờ có nhiều khách hàng đối tác nên chúng tôi luôn có mức phí tốt cho khách hàng.

Là công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận có trung tâm đào tạo riêng

Đa số các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung sẽ gửi gắm nhân viên đến các trung tâm đào tạo để rèn luyện kỹ năng và nghiệp vụ cho nên chi phí dịch vụ của họ sẽ cao hơn. Long Hải Toàn Cầu có được sự cộng tác của cán bộ đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành Quân Đội, Công An và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, pháp luật. Họ sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn cho nhân viên. Nhờ đó chúng tôi tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

Đặt mục tiêu hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng

Long Hải Toàn Cầu hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nên các gói dịch vụ sẽ đa dạng từ phổ thông đến cao cấp, có thể tăng hoặc giảm chi phí tùy theo nhu cầu riêng của khách hàng. 

 

Long Hải Toàn Cầu là địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Phú Nhuận có mức chi phí tiết, kiệm hấp dẫn đi kèm với các gói dịch vụ chất lượng hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp. 

 

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165