Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 - Chất lượng tạo nên uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 10 - Long Hải Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm giữ vững an ninh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phản ứng nhanh sẽ làm hài lòng quý khách.

02/06/2021 773 lượt xem

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 10 - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình với mức phí tốt nhất tại TPHCM.

Dịch vụ bảo vệ tại quận 10 - Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu thường xuyên huấn luyện cho nhân viên bảo vệ kỹ năng quan sát, phòng ngừa rủi ro từ xa, chủ động trong công việc và có năng lực xử lý tình huống bất ngờ xảy ra như cháy nổ, gây rối, đối tượng sử dụng vũ khí, nâng cao nghiệp vụ bảo vệ định kỳ.

 

Các hành vi phạm tội đang ngày càng tinh vi, do đó, Long Hải Toàn Cầu đã đầu tư nhiều công cụ hỗ trợ, trang thiết bị hiện đại như máy báo động, camera, máy check thông tin ở bãi xe… và thường xuyên rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên. Công ty dịch vụ Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đang áp dụng rất thành công các giải pháp kiểm soát an ninh tuyệt đối cho đối tác tại quận 10 và một số quận huyện khác tại TPHCM.

 

Bên cạnh đó, công ty không ngừng cập nhật tình hình mới của xã hội để đưa ra giải pháp bảo vệ sát với thực tế và giao nhiệm vụ cụ thể cho nhân viên. 

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-10

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 - Long Hải Toàn Cầu

Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Long Hải Toàn Cầu được thành lập vào năm 2017 đến nay chúng tôi đã trở thành công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 được đông đảo khách hàng lựa chọn. Kể từ khi bắt đầu hoạt động công ty  đã xác định phương châm “Chất lượng của nhân viên là uy tín của công ty” nên đã rất chú trọng vào công tác huấn luyện để đảm bảo đạt được những phương diện sau: 

Tinh thần làm việc của nhân viên Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

- Luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm trong công việc, tất cả vì sự an toàn của khách hàng.

 

- Tác phong lịch sự, giao tiếp ôn hòa, thân thiện với khách hàng. Tuyệt đối không dùng lời lẽ thô tục gây mất hình ảnh thương hiệu của công ty đối tác.

 

- Luôn trong tư thế sẵn sàng, phòng ngừa từ xa để phát hiện sớm nguy hiểm.

 

- Kỹ lưỡng trong mọi việc, thường xuyên kiểm tra khu vực đang làm nhiệm vụ để hạn chế xảy ra cháy nổ, trộm cắp.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-10-duoc-nhieu-khach-hang-chon

 

Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 được nhiều khách hàng lựa chọn

Kỹ năng làm việc của nhân viên Long Hải Toàn Cầu- Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 10

- Có khả năng xử lý tình huống một cách nhạy bén khi gặp tình huống nguy hiểm.

 

- Biết cách sử dụng mọi trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, biết cách phòng cháy chữa cháy.

 

- Thành thạo võ thuật để khống chế đối tượng xấu.

 

- Am hiểu hệ thống camera.

 

- Giải quyết ổn thỏa những mâu thuẫn xảy ra giữa mọi người.

Nhiệm vụ chung của nhân viên Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản.

 

- Thực hiện tốt các nhiệm vụ mà công ty đã đề ra.

 

- Hỗ trợ đối tác, khách hàng xử lý công việc khi có yêu cầu.

 

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 10.

Những dịch vụ bảo vệ của công ty Long Hải Toàn Cầu đang được ưa chuộng nhất tại quận 10

 

Khu vực quận 10 là nơi có rất nhiều cơ sở kinh doanh và khách hàng cá nhân đang là đối tác thân thiết của công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu. Chúng tôi xin giới thiệu các loại hình dịch vụ đang nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ nhất hiện nay. 

1. Bảo vệ cố định 

Dịch vụ này được ưa chuộng vì người sử dụng nhận được rất nhiều tiện ích từ Long Hải Toàn Cầu như chi phí tiết kiệm, trang bị công cụ hỗ trợ và đồng phục cho nhân viên. Công ty sắp xếp nhiều ca làm việc để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

2. Bảo vệ di động

Dịch vụ bảo vệ di động bao gồm: Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ áp tải tiền, tài sản có giá trị… Nhân viên của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng về tính chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, hành động nhạy bén, linh hoạt.

3. Bảo vệ theo giờ

Khi có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ, khách hàng ưu tiên tham khảo dịch vụ của công ty Long Hải Toàn Cầu, bởi vì chúng tôi là đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 25.000 đến 28.000/ 1 nhân viên/1 giờ nhưng chất lượng phục vụ không thua kém bất kỳ dịch vụ cao cấp nào.

 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ giữ xe uy tín, Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 - Long Hải Toàn Cầu luôn đáp ứng nhanh số lượng bảo vệ cho quý khách hàng. Bảo vệ có đủ kỹ năng nghiệp vụ, có phẩm chất tốt và có trách nhiệm cao trong công việc. Khi khách hàng cần thuê bảo vệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 654 165 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165