Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5 - Xử lý tình huống chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5- Long Hải Toàn Cầu cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phản ứng nhanh, giải quyết gọn những vấn đề ảnh hưởng đến an toàn, an ninh, trật tự.

29/05/2021 649 lượt xem

Mỗi ngày chúng ta đều phải đối mặt trước những rủi ro về tình hình mất an toàn, an ninh trật tự. Đặc biệt tại các tòa nhà, văn phòng, quán cà phê,...thì các vấn đề an ninh cần kiểm soát chặt để đảm bảo an toàn, trật tự. Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 5 - Long Hải Toàn Cầu đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ, cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại quận 5

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5 - Long Hải Toàn Cầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi tư vấn nhiều phương án, giải pháp bảo vệ thiết thực giúp duy trì an ninh cho các cơ sở kinh doanh. 

Long Hải Toàn Cầu nhận thấy điểm đặc trưng của quận 5 là tập trung rất nhiều chợ, khu phố ẩm thực nên nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe là rất cao. Từ đó chúng tôi tập trung triển khai phương án cho dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp, người nhân viên giữ xe được đào tạo để có đủ kỹ năng quản lý số lượng xe lớn, nhanh nhẹn trong thao tác ghi vé và soát vé, đồng thời nhạy bén xử lý những tình huống xấu như trộm cắp, lừa đảo trong bãi xe.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-5-cung-cap-bao-ve-chuyen-nghiep

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5 cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cũng được Long Hải Toàn Cầu đặt biệt quan tâm. Đối với những địa điểm này chúng tôi xây dựng phương án phòng ngừa từ xa để hạn chế xảy ra trường hợp xấu, đồng thời cung cấp đội ngũ bảo vệ được phân công làm việc ở nhiều vị trí riêng biệt như: Bảo vệ cổng, bảo vệ sảnh, tuần tra… nhằm kiểm soát tốt an ninh.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 5, luôn linh hoạt trước mỗi khu vực, địa điểm và nghiêm túc trong cách thực hiện nhiệm vụ. 

Tại sao nhiều khách hàng chọn Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5?

Lý do mà nhiều cơ sở kinh doanh, khách hàng cá nhân ưu tiên hợp tác với Long Hải Toàn Cầu thay vì lựa chọn một số công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 5 khác trên thị trường, bởi vì chúng tôi luôn làm việc tâm huyết và giữ tinh thần trách nhiệm cao để mang đến cho khách hàng kết quả như mong muốn trong công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh, cụ thể:

 

- Khu vực bãi đỗ xe luôn được sắp xếp gọn gàng, ngay ngắn, phân loại phương tiện rõ ràng theo từng khu vực giúp cho việc quản lý giữ gìn trở nên dễ dàng hơn. Trong suốt khoảng thời gian nhân viên của Long Hải Toàn Cầu thực hiện nhiệm vụ chưa từng xảy ra vụ mất cắp xe máy mào.

 

- Địa điểm kinh doanh của đối tác luôn trong trạng thái an toàn, văn minh, văn hóa doanh nghiệp được giữ vững bởi nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ tốt, biết cách ngăn ngừa những đối tượng xấu và xử lý hành vi gây mất trật tự một cách chuyên nghiệp, linh hoạt.

 

- Nhân viên của chúng tôi được huấn luyện bài bản về thái độ, nghiệp vụ bảo vệ, tác phong và lời nói lịch sự, nghiêm túc, trách nhiệm trong công việc.

 

- Công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đảm bảo an toàn và một số sự cố như cấp cứu, gây rối, dùng vũ lực đều nằm trong tầm kiểm soát, ngăn ngừa của nhân viên bảo vệ.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-5

Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5 - Long Hải Toàn Cầu

Cam kết của công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu:

Những gì mà chúng tôi đã và đang làm được không chỉ thể hiện bằng lời nói mà còn qua những lời cam kết có trong hợp đồng làm việc sau này với khách hàng, cụ thể như sau: 

Là công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5 đi đầu về chất lượng

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ luôn là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 5, đạt tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ đạt chuẩn về nghiệp vụ, thể lực, có đủ kỹ năng để xử lý nhanh mọi tình huống nguy hiểm. Bảo vệ sẽ được kiểm tra, tập huấn trau dồi năng lực theo định kỳ.

Luôn là người bạn đồng hành mọi lúc, mọi nơi của khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn hoạt động suốt 24/7 để tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu cho khách hàng. Mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách đều được giải quyết. Ví dụ thay đổi nhân viên, thay đổi lịch làm việc...

Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho quý khách 

Khi hợp tác với công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu, khách hàng sẽ cùng ký kết hợp đồng kinh tế cùng người đại diện pháp luật của chúng tôi. Hợp đồng này đã được đảm bảo bằng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại thỏa đáng nếu có xảy ra sự cố,làm ảnh hưởng đến khách hàng.

 

Trên thị trường không thiếu các công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 5 nhưng những công ty đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính chuyên nghiệp thì rất ít. Chúng tôi tự tin là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về công tác bảo vệ an toàn, an ninh.

 

Khi khách hàng cần thuê dịch vụ giữ xe tại HCM, dịch vụ bảo vệ quán ăn, bảo vệ quán cà phê, nhà hàng - khách sạn,...thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0964 654 165 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165