Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình - Nhân viên chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình - Long Hải Toàn Cầu cung cấp đang dạng loại hình bảo vệ, nhân viên phản xạ nhanh, xử lý tốt tình huống đảm bảo an ninh cho mọi người.

02/06/2021 776 lượt xem

Nếu khách hàng đang cần thuê dịch vụ bảo vệ với các tiêu chí: Bảo vệ trẻ, khỏe, nhạy bén, có nghiệp vụ vững vàng thì có thể tham khảo công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình - Long Hải Toàn Cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, đã qua đào tạo bài bản. Nhân viên có thể làm việc ở bất cứ lĩnh vực, điều kiện môi trường và khung thời gian nào mà quý khách yêu cầu. 

Nhân viên bảo vệ của công ty Long Hải Toàn Cầu đạt được những tiêu chí nào?

Long Hải Toàn Cầu được biết đến là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình rất chú trọng đến công tác tuyển chọn, đào tạo, thường xuyên đưa kiến thức mới vào giáo trình để nâng cao chất lượng của nhân viên và đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ cung cấp cho thị trường lực lượng bảo vệ có đủ các tiêu chuẩn sau đây: 

Tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại hình

Yếu tố ngoại hình và tình trạng sức khỏe cũng có vai trò quyết định không nhỏ đến hiệu quả công việc. Công ty chỉ tuyển chọn ứng viên có cân nặng và chiều cao đạt chuẩn, cụ thể bảo vệ nam cao từ 1m68 trở lên, nặng tối thiểu 58kg, bảo vệ nữ cao 1m58 trở lên, nặng tối thiểu 48kg. Ngoài ra, họ phải thực hiện các bước kiểm tra về thính lực, thị lực, sức bền. Vì công việc bảo vệ có tính kỷ luật và luôn đối mặt với sự cố bất ngờ nên người bảo vệ phải có khả năng chịu áp lực cao mới đảm đương tốt nhiệm vụ.

Đạt tiêu chuẩn về trình độ, kiến thức

Làm công việc bảo vệ không chỉ cần đạt trình độ tối thiểu ở bậc trung học phổ thông mà phải được trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật. Bởi khi am hiểu về luật pháp nhân viên mới biết đâu là quyền hạn của mình, những gì cần nên tránh trong lúc xử lý tình huống.

 

nhan-vien-cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-tan-binh-dat-tieu-chuan-chat-luong

 

Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình đạt tiêu chuẩn sức khỏe, trình độ, kỹ năng

Tiêu chuẩn về kỹ năng

Hiện nay, tại quận Tân Bình, các công ty dịch vụ bảo vệ cạnh tranh nhau khá nhiều, yếu tố giúp Long Hải Toàn Cầu có được sự tin tưởng lựa chọn của phần lớn khách hàng chính là gửi đến nhân viên bảo vệ có kỹ năng tốt, làm hài lòng mọi yêu cầu mà khách đặt ra. Bảo vệ của chúng tôi có đủ năng lực để giải quyết các tình huống mất trật tự, sử dụng vũ lực, phòng chống cháy nổ, sơ cấp cứu, điều phối giao thông. Hơn nữa, còn có tư duy nhạy bén, biết đề phòng nguy hiểm từ xa.

Tiêu chuẩn về đạo đức

Dù làm bất kỳ công việc gì thì yếu tố về đạo đức, thái độ không được bỏ quên, trong nghề bảo vệ lại càng cần thiết hơn. Ưu điểm của nhân viên công ty Long Hải Toàn Cầu là nghiêm túc trong công việc, luôn tiến hành tuần tra, kiểm soát, không lơ là, không tự ý rời bỏ vị trí khi chưa có người thay ca. trung thực nhận sai và tìm giải pháp xử lý vấn đề.

 

Qua những tiêu chuẩn trên, chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi hội tụ đủ những ưu điểm mà quý khách đang tìm kiếm.

Lý do nên chọn Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình

Ngoài cơ hội sử dụng nguồn nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp, đạt chuẩn thì Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận Tân Bình còn mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng: 

Hiệu quả an ninh cao 

Nếu quý khách đang gặp phải các vấn đề về an ninh trật tự như thường xuyên bị trộm cắp, quấy rối... thì Long Hải Toàn Cầu là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi sẽ dựa vào đặc điểm vị trí, tình hình hoạt động kinh doanh mà đưa ra giải pháp hợp lý, cung cấp số lượng nhân viên cần thiết, đầu tư trang bị công cụ, thiết bị hiện đại để siết chặt an ninh.

Được phục vụ kịp thời- nhanh chóng

Long Hải Toàn Cầu có trung tâm giám sát an ninh 24/24 giờ luôn hoạt động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị an ninh trong khu vực toàn thành phố luôn giám sát tình hình đang diễn ra xung quanh địa điểm mục tiêu. Lực lượng phản ứng nhanh luôn túc trực và luôn có mặt kịp thời trong mọi tình huống khẩn cấp.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình có giá hợp lý, tiết kiệm

Tại quận Tân Bình, để tìm được công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ có mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng, Long Hải Toàn Cầu đi đầu trong việc mang đến dịch vụ chất lượng với chi phí tiết kiệm. Khi ký hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm quý khách nhận thêm ưu đãi giảm 10% trên tổng số tiền thanh toán. 

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-tan-binh-dich-vu-tiet-kiem-nhan-vien-chat-luong

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình - Dịch vụ tiết kiệm, nhân viên chất lượng

Vì lợi ích của cộng đồng 

Sử dụng các dịch vụ bảo vệ của Long Hải Toàn Cầu, khách hàng không chỉ mang đến lợi ích về an ninh cho bản thân mình, tạo hình ảnh đẹp cho thương hiệu của công ty, cơ sở kinh doanh mà còn góp 1 phần nhỏ vào lợi ích cộng đồng, chung tay đẩy lùi tình trạng bất ổn, trộm cắp, gây rối trật tự tại quận Tân Bình nói riêng và TPHCM nói chung. 

Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ

Long Hải Toàn Cầu cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng như: Dịch vụ bảo vệ kho, bảo vệ quán cà phê, bảo vệ tòa nhà - chung cư - văn phòng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bảo vệ giữ xe,...

 

Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận Tân Bình đáp ứng tốt các yêu cầu về đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm và mức giá hợp lý. Khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ từ phía chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 654 165.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165