Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại quận 2

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 2 đang được ưa chuộng là Long Hải Toàn Cầu, với dịch vụ chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, uy tín trong chính sách cam kết đã khiến khách hàng hài lòng.

26/05/2021 604 lượt xem

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 2 cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, Long Hải Toàn Cầu được nhiều khách hàng đánh giá cao trong công tác kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn trật tự.

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín - Long Hải Toàn Cầu với thế mạnh hiểu rõ tình hình an ninh xã hội tại TPHCM, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ nhằm mang đến những phương án đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng.

 

cong-ty-bao-ve-tai-quan-2

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 2 - Uy tín, chuyên nghiệp - Long Hải Toàn Cầu

Những mặt còn hạn chế ở một số công ty dịch vụ bảo vệ 

Quận 2 đang có những bước chuyển mình khá rõ nét để trở thành một quận trung tâm, đáng sống nhất tại TPHCM. Hiện nay, các các khu đô thị, trung tâm thương mại cao cấp đang được đầu tư đã thu hút sự chú ý của người dân. Song song với đó là nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự để mọi người thoải mái sinh hoạt, giải trí, mua sắm. Thế nhưng một số công ty dịch vụ bảo vệ chưa làm đáp ứng toàn diện nhu cầu này vì họ đang gặp phải những hạn chế sau:

Hạn chế trong việc sử dụng công cụ hỗ trợ, trang thiết bị

Tính chất của công việc bảo vệ là phải đối mặt với những đối tượng xấu, những rủi ro nguy hiểm để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người bảo vệ phải tay không thực hiện nhiệm vụ mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào của công cụ nghiệp vụ hay trang thiết bị. Một phần là do nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 2 nói riêng và cả ở TPHCM nói chung chưa có nhiều kinh phí để trang bị hoặc cũng một phần là do khách hàng chủ quan, không cần thiết đến khía cạnh này. Dù là như thế nào thì việc này đã khiến hiệu quả trong công tác bảo vệ giảm đi một nửa. 

Hạn chế về chương trình đào tạo ở các công ty dịch vụ bảo vệ 

Để hoàn thành tốt vai trò của mình, bắt buộc người bảo vệ phải trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Thế nhưng, mặt hạn chế lớn nhất vẫn còn tồn đọng cho đến ngày nay là mỗi công ty bảo vệ lại có cách đào tạo riêng, thậm chí có những đơn vị biết được gì thì dạy thế ấy, không có sự trau dồi, học hỏi nâng cao nghiệp vụ dẫn đến thế hệ bảo vệ được huấn luyện ra không đáp ứng được nhu cầu của xã hội về mặt năng lực, kỹ năng.

 

Đứng trước những thực trạng đó, mọi người đang rất cần một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín khắc phục được những mặt hạn chế trên, mang đến lực lượng bảo vệ có chất lượng toàn diện.

Những điều khách hàng cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở các công ty tại quận 2

Công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu chia sẻ đến quý khách những điều cần lưu ý khi lựa chọn và quyết định hợp tác với một công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 2, cụ thể:

- Tham khảo kỹ mức giá dịch vụ và cách thức thanh toán. Tránh những đơn vị có mức giá quá chênh lệch so với thị trường hoặc thu trước nhiều khoản phí vô lý. 

- Tham khảo qua hồ sơ năng lực của ban lãnh đạo và nhân viên.

- Tìm hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của phía khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ.

- Thỏa thuận với công ty bảo vệ về thời gian làm việc, số lượng nhân viên, lịch làm việc từng ca.

-  Xem qua những nguyên tắc, điều kiện và quy trình bồi thường thiệt hại và chi phí bồi thường khi gặp phải sự cố.

-  Chú ý các vấn đề về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng khi hết thời hạn.

 

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 2.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 2 đảm bảo an ninh toàn diện cho khách hàng - Long Hải Toàn Cầu

Với mong muốn cung cấp cho thị trường đa dạng gói dịch vụ bảo vệ đi cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu ngay từ đầu đã nghiêm túc xác định những điểm hạn chế phổ biến ở các đơn vị đối thủ để từ đó cải thiện hệ thống quản lý và đào tạo, trở thành công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 2 được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 2 đi đầu về chất lượng

Về mặt chất lượng, công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu tuyển chọn nhân sự theo một quy trình chặt chẽ bao gồm các bước: Xác minh lý lịch và nhân thân, sát hạch thể thực và tinh thần, phỏng vấn trực tiếp để đánh giá thái độ, tư cách, đạo đức…

 

Sau bước tuyển chọn là quá trình đào tạo, huấn luyện chính thức tại trung tâm đào tạo đặc biệt của công ty trong thời gian tối thiểu 3 tháng. Tại đây, nhân viên sẽ được học nghiệp vụ tuần tra, kiểm soát, cách nhận biết sự cố và ngăn ngừa, những kiến thức liên quan đến pháp luật và những kỹ năng cần thiết về võ thuật, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy…

 

cung-cap-dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-2

Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 2

 

Long Hải Toàn Cầu chú trọng đầu tư công cụ và trang thiết bị hỗ trợ

Về mặt thiết bị, công cụ hỗ trợ, chúng tôi luôn cung cấp cho nhân viên bảo vệ các dụng cụ cần thiết để tự vệ và đối phó với tội phạm như bộ đàm, roi điện, dùi cui, đèn pin… cùng các thiết bị như camera, máy báo động nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt.

 

Khi cần thuê công ty bảo vệ tại quận 2, quý khách hãy tham khảo qua những thông tin về các gói dịch vụ của Long Hải Toàn Cầu, chúng tôi luôn có sẵn sàng đội ngũ nhân sự đạt tiêu chuẩn về năng lực, chất lượng để phục vụ quý khách.

 

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165