Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 8

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 8 - Long Hải Toàn Cầu cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả, hỗ trợ công cụ làm việc cho nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

29/05/2021 806 lượt xem

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 8 - Long Hải Toàn Cầu đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ, mang đến các hân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kỹ năng kiểm soát tốt an ninh trong mọi tình huống.

 

Các dịch vụ bảo vệ Long Hải Toàn cầu cung cấp: Dịch vụ giữ xe, dịch vụ bảo vệ quán ăn, quán cà phê, khách sạn - nhà hàng, bảo vệ siêu thị,...và bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.

Các giải pháp đảm bảo an ninh mà công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Toàn Cầu áp dụng tại quận 8

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 8 - Long Hải Toàn Cầu luôn cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, triển khai các giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả:

Giải pháp đảm bảo an ninh cho tòa nhà

Đối với mục tiêu cần được bảo vệ là các tòa nhà, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ phân loại ra làm 2 nhóm là tòa nhà văn phòng và tòa nhà khu dân cư để dựa vào đặc điểm mà đưa ra giải pháp phù hợp cho từng loại.

 

- Đối với văn phòng: Đây là nơi các chủ doanh nghiệp đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị có giá trị cao để phục vụ công việc như: máy photocopy, máy tính, … để đảm bảo an toàn tài sản cho mục tiêu này, nhân viên bảo vệ phải thuần thục cách sử dụng camera, có sự nhạy bén và óc quan sát để kịp thời phát hiện hành vi xấu.

 

- Đối với toàn nhà chung cư: Người dân luôn đứng trước nguy cơ trộm cắp, mất trật tự an ninh,sự cố cháy nổ. Nhân viên bảo vệ phải lên kế hoạch tuần tra, kiểm tra thiết bị chống cháy nổ theo định kỳ và phân công nhiệm vụ cho từng vị trí giám sát.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-8-cung-cap-giai-phap-bao-ve-an-ninh-hieu-qua

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 8 cung cấp giải pháp bảo vệ an ninh hiệu quả

 

Giải pháp an ninh cho quán ăn, quán cà phê

Quán ăn, quán cà phê xuất hiện dày đặc khắp các tuyến đường tại quận 8 và cả ở địa bàn TPHCM. Vấn đề cần được quan tâm nhất tại các địa điểm này chính là gìn giữ phương tiện đi lại và đảm trật tự cho đô thị. Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đã đào tạo cho nhân viên hiểu rõ tình hình tại các hàng quán, rèn luyện khả năng tập trung cao độ, biết cách phân loại, quản lý xe và giải quyết các mâu thuẫn xảy ra. 

Giải pháp bảo vệ cho siêu thị, trung tâm thương mại, shop thời trang

Đây là những địa điểm rất cần các công ty dịch vụ bảo vệ đưa ra những giải pháp bảo vệ an ninh linh hoạt, phù hợp. Long Hải Toàn Cầu nhận thấy rằng những nơi này thường xuyên trưng bày sản phẩm có giá trị cao, kích thích lòng tham của đối tượng xấu, họ sẽ ra tay vào thời điểm đông người. Cách tốt nhất là lắp đặt hệ thống camera ở những vị trí khó quan sát, lực lượng bảo vệ ít nhất phải có từ 1 đến 3 người tùy vào quy mô kinh doanh để kiểm soát tốt an ninh.

 

Ngoài ra, tùy vào mục tiêu bảo vệ (quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học,...) mà Long Hải Toàn Cầu sẽ có giải pháp an ninh khác nhau.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 8 - Long Hải Toàn Cầu - Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu bảo vệ trên nhiều lĩnh vực

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu có đủ năng lực nhân sự để cung ứng cho thị trường đội ngũ bảo vệ chất lượng làm việc trên mọi lĩnh vực như: Bảo vệ trường học, bệnh viện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ áp tải tiền, tài sản, bảo vệ quán cà phê giá rẻ,.... Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn giải pháp thiết thực cho từng loại hình và quy mô kinh doanh. 

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-8-dap-ung-nhu-cau-cho-tat-ca-cac-linh-vuc

Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 8 đáp ứng nhu cầu cho tất cả các lĩnh vực

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 8 có sự cam kết nghiêm túc về chất lượng dịch vụ. Bảo vệ được đào tạo dựa trên giáo trình chuyên biệt của Bộ Công An và được thường xuyên cập nhật, chính sửa để phù hợp với tình hình mới. Nhân viên sau khóa đào tạo sẽ có đủ kiến thức, phẩm chất và năng lực để phục vụ tốt cho khách hàng. 

Là công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 8 đạt chuẩn chất lượng

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu có hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn của Nhà Nước , hệ thống được phân chia cụ thể, mỗi bộ phận đều có chức năng và nhiệm vụ riêng, đảm bảo mối tương quan qua lại để theo dõi, kiểm tra, đánh giá nhân viên ở cấp dưới. Ngoài ra, công ty đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Bộ Công An TPHCM.

Khi bạn cần thuê công ty bảo vệ giữ xe hay bảo vệ theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 654 165 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165