Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt tại TPHCM

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu, công ty bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu tại TPHCM. Cam kết chất lượng dịch vụ, 100% khách hàng hài lòng. Hỗ trợ tư vấn - Liên hệ 0964 654 165.

25/05/2021 680 lượt xem

Để việc điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh tại xí nghiệp diễn ra thuận lợi mà không cần phải lo ngại nhiều về vấn đề bị trộm cắp, an ninh trật tự, gây rối từ trong ra ngoài và hơn hết là phòng chống cháy nổ thì việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cần thiết. Vậy, nên thuê công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín ở đâu tại TPHCM?

 

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ xí nghiệp uy tín mà khách hàng có thể tham khảo là công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu. Là một công ty có thương hiệu bảo vệ uy tín tại TPHCM, Long Hải Toàn Cầu luôn được đánh giá cao trong công tác bảo vệ, cung cấp các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng những giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả cho các xí nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Lợi ích khi thuê công ty bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Khi thuê dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại Long Hải Toàn Cầu, doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau:

Cảm giác an toàn, đảm bảo an ninh tốt nhất

Khi thuê dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại Long Hải Toàn Cầu, toàn thể nhân viên, doanh nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn khi công tác đảm bảo an ninh được thắt chặt và tập trung cao vào công việc góp phần đảm bảo năng suất làm việc hiệu quả. Và khi khách hàng đến giao dịch với công ty cũng sẽ cảm thấy an tâm về sức khỏe và tài sản của mình được bảo đảm ở mức cao nhất.

Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín giúp giảm thiểu thiệt hại, rủi ro khi sự cố xảy ra

 

thue-cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-uy-tin-giup-giam-thieu-thiet-hai-rui-ro-khi-xay-ra

Thuê công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín giúp giảm thiểu thiệt hại, rủi ro khi có sự cố xảy ra

Lực lượng nhân viên viên bảo vệ là yếu tố quan trọng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,... giúp giảm thiểu thiệt hại, những rủi ro khi có sự cố xảy ra.

 

Ngoài ra, khi có sự hiện diện của đội ngũ an ninh này, kẻ xấu sẽ phải suy nghĩ lại mục tiêu tấn công của mình. Đồng thời chủ động phát hiện và ngăn ngừa kịp thời vì nhân viên bảo vệ đã được đào tạo kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ, về phòng cháy chữa cháy và kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

Bảo vệ thân thiện, nhiệt tình

Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho công ty xí nghiệp, các nhân viên bảo vệ luôn luôn làm việc với thái độ cởi mở và thân thiện. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là bộ mặt đầu tiên của công ty xí nghiệp, đại diện tiếp đón khách hàng ngay khi vừa vào cổng xí nghiệp hoặc giúp đỡ khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay hướng dẫn họ đến đúng nơi và gặp đúng người họ cần trong xí nghiệp.

Duy trì kỷ luật và trật tự khu vực xí nghiệp

Nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu được đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo các kỹ năng bảo vệ trong công tác phòng chống và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm tại xí nghiệp.

 

Tùy vào tình huống cụ thể mà nhân viên sẽ có cách giải quyết khéo léo sao cho phù hợp với mục tiêu chung của xí nghiệp nhằm duy trì nếp sống văn hóa, kỷ luật mà xí nghiệp đã ban hành.

Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ Long Hải Toàn Cầu trong xí nghiệp

Mỗi một vị trí bảo vệ trong xí nghiệp đều được công ty Long Hải Toàn Cầu bố trí dựa trên sự tính toán và nghiên cứu thực tế đặc điểm của xí nghiệp. Với từng vị trí khác nhau, đội ngũ nhân viên sẽ có vai trò và nhiệm vụ cụ thể là:

Nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp Long Hải Toàn Cầu đảm bảo an ninh tại khu vực cổng chính:

- Giám sát lượng người và phương tiện ra vào xí nghiệp.

- Duy trì các nội quy của xí nghiệp như: Tác phong, thời gian ra vào cổng của công nhân trong giờ làm việc,...

- Tiếp nhận thông tin, nghe điện thoại, chuyển lời nhắn, nhận bưu phẩm cho công ty,…

- Ngăn chặn các đối tượng có ý đồ trà trộn hoặc những người không có phận sự ra và xí nghiệp.

Nhân viên bảo vệ tuần tra, kiểm soát toàn khu vực xí nghiệp:

 

- Tuần tra thường xuyên đảm bảo an ninh, trật tự trong khu vực xí nghiệp, đảm bảo mọi hoạt động sản xuất kinh doanh được diên ra thuận lợi và ổn định.

 

- Kiểm soát và ngăn chặn các đối tượng xấu có hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản chung của doanh nghiệp.

 

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, hệ thống PCCC đều được hoạt động và sử dụng tốt nhằm ngăn ngừa các sự cố hoặc hoả hoạn có thể xảy ra.

 

- Kiểm tra toàn bộ các khu vực trong xí nghiệp, các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính, các ổ khóa, các lối đi nhỏ, lối tắt, khu vực vắng người.

 

- Sẵn sàng hỗ trợ, thay thế các vị trí khác để cùng phối hợp làm việc một cách tốt hơn.

Nhân viên bảo vệ tại khu vực bãi giữ xe:

- Ghi vé, hướng dẫn để xe đúng nơi quy định, kiểm soát lượng phương tiện ra vào xí nghiệp.

 

- Đảm bảo an toàn tài sản phương tiện các nhân của khách hàng và nhân viên, phòng trừ, ngăn chặn kẻ xấu trộm cắp xe của công nhân.

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp có giá tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án bảo vệ tại các xí nghiệp, nhà máy như: Thép Việt Ý, TOTO Vệt Nam, FCC Việt Nam, YAMAHA Việt Nam, CP Việt Nam,...

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chất lượng, võ thuật, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật và tự giác.  Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại bảo vệ Long Hải Toàn Cầu sẽ mang lại sự an toàn, hiệu quả và an tâm cho mọi doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín, giá tốt hàng đầu tại TPHCM

nhan-vien-cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-chuyen-nghiep

Nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, hoạt động và phát triển với hơn 5 năm lĩnh vực bảo vệ. Nguồn nhân lực dồi dào, hùng hậu, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo vệ khắp các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 

- Công tác tuyển chọn và đào tạo luôn được chú trọng nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.

 

- Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ hỗ trợ công tác bảo vệ tốt nhất.

 

- Tham gia đầy đủ tất cả các loại bảo hiểm theo quy định nhà nước. Cam kết bồi thường thiệt hại một cách thỏa đáng cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

 

- Phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình 24/24. 

 

Ngoài ra, công ty bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ bảo vệ khác để nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ bảo vệ kho cho xí nghiệp, bảo vệ xưởng sản xuất,... Liên hệ hotline: 0964 654 165 để được báo giá và hỗ trợ nhanh nhất.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165