Thuê dịch vụ giữ xe theo giờ chuyên nghiệp với mức giá tốt tại TPHCM

Dịch vụ giữ xe theo giờ chuyên nghiệp với mức giá tốt tại TPHCM, phục vụ nhanh chóng chỉ cần khách hàng gọi là có mặt. Liên hệ với Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu qua: 0964654165.

22/05/2021 772 lượt xem

Công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ giữ xe theo giờ dành cho khách hàng chưa có sự chuẩn bị về công tác giữ xe trong những sự kiện cấp bách hoặc có yêu cầu khung giờ riêng biệt, không nằm trong các gói dịch vụ phổ biến tại các đơn vị bảo vệ. Chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng và có mức giá tốt nhất thị trường. 

So sánh dịch vụ giữ xe theo giờ và giữ xe cố định, đâu là dịch vụ tốt nhất dành cho bạn?

Tại TPHCM, đang có hai loại hình bảo vệ giữ xe phổ biến là dịch vụ giữ xe theo giờ và dịch vụ bảo vệ giữ xe cố định. Hai loại này đều có ưu điểm và mục đích sử dụng riêng biệt, đâu mới là dịch vụ tốt nhất, phù hợp dành cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe theo giờ 

Ưu điểm:

- Sự tiện lợi: bảo vệ giữ xe theo giờ luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần, khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ phân công nhân viên đến tận nơi làm việc trong thời gian sớm nhất. 

- Độ an toàn: Nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ riêng để xử lý vấn đề phát sinh ở khu vực đậu xe như: phương tiện số lượng nhiều, người ra vào tấp nập, nguy cơ kẻ xấu đột nhập... trong khoảng thời gian ngắn.

- Tiết kiệm chi phí: Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ xe trong khoảng 3- 4 giờ và không thường xuyên, số tiền bạn cần chi trả là rất nhỏ.

- Đối tượng sử dụng: Gia chủ tổ chức tiệc tùng, đám cưới, sinh nhật hoặc công ty có sự kiện ngắn như lễ khai trương, tất niên…

 

dich-vu-giu-xe-theo-gio-giup-tiet-kiem-chi-phi-va-dam-bao-an-ninh-toi-da

Dịch vụ giữ xe theo giờ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an ninh tối đa

Dịch vụ bảo vệ giữ xe cố định

Ưu điểm:

- Sự tiện lợi: bảo vệ giữ xe cố định sẽ làm việc cho bạn trong khoảng thời gian lâu dài nên khi có một số vấn đề cần hỗ trợ như khiêng vác, kiểm tra hàng hóa ra vào, sửa chữa thiết bị trong bãi xe… họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

- Độ an toàn: Nhân viên giữ xe cố định hiểu rõ tình trạng an ninh của khu vực họ làm việc nên có sự đề cao cảnh giác, ngăn ngừa kẻ xấu dở trò lừa gạt, trộm cắp tài sản tại nơi đậu xe.

- Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn cần nhân viên làm việc xuyên suốt 24/7 thì chi phí chia ra cho mỗi giờ tiết kiệm hơn rất nhiều.

- Đối tượng sử dụng: Công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… những nơi cần duy trì hoạt động kinh doanh đều đặn, có lượng người ra vào đông đúc. 

Qua một vài điểm khác biệt trên chúng ta nhận thấy rằng dịch vụ giữ xe cố định hay dịch vụ giữ xe theo giờ tại TPHCM cũng đều đảm bảo độ an toàn, tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hiểu được nhu cầu và mục đích của mình, quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Thuê dịch vụ giữ xe theo giờ giá tốt tại Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dịch vụ giữ xe theo giờ giá tốt, chuyên nghiệp, công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu luôn có sẵn sàng đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách dù là ở TPHCM hay các tỉnh lân cận.

Với mức giá dao động từ 25.000 cho đến 28.000 VND/ 1 nhân viên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng nhất, được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhân viên bảo vệ giữ xe được công ty trang bị đầu đủ đồng phục, vé xe, đèn bin và một số công cụ hỗ trợ khác để nâng cao hiệu quả công tác.

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ giữ xe theo giờ chuyên nghiệp, vẫn thực hiện đúng nghĩa vụ hợp cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng tương tự như dịch vụ giữ xe cố định.

 

thue-dich-vu-giu-xe-theo-gio-gia-re-tai-cong-ty-bao-ve-long-hai-toan-cau

Thuê dịch vụ giữ xe theo giờ giá rẻ tại công ty Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Với dịch vụ giữ xe theo giờ, Bảo Vệ Long Hải Toàn Cầu cam kết điều gì?

- Cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng cao, đã trải qua huấn luyện kỹ năng, đào tạo nghiệp vụ bài bản. Nhân viên hội đủ các tiêu chuẩn về đạo đức, sức khỏe và thái độ. Chúng tôi tuyệt đối không chọn người không có lý lịch rõ ràng.

- Luôn lắng nghe yêu cầu và đáp ứng tốt những mong muốn của khách hàng. 

- Giữ gìn an ninh trật tự khu vực và an toàn cho phương tiện trong suốt khoảng thời gian làm việc.

- Cam kết bảo mật các thông tin nội bộ của quý khách.

- Mọi hợp đồng kinh tế của công ty với khách hàng đều được đảm bảo bằng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Luôn không ngừng rèn luyện, nâng cao kỹ năng, cải thiện dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

 

Bằng những kết quả mà công ty đã nhận được đó là sự tin tưởng, ủng của rất nhiều đối tác  trong quá trình hoạt động, Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ giữ xe theo giờ tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt mà quý khách đang tìm kiếm. 

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu, quý khách liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165

Địa chỉ: 124/37 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165