Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú - Long Hải Toàn Cầu

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú - Long Hải Toàn Cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh mọi tình huống.

02/06/2021 813 lượt xem

Công ty dịch vụ bảo vệ quận Tân Phú - Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát an ninh hiệu quả trong mọi tình huống. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Long Hải Toàn Cầu sẽ mang đến đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm, làm việc tận tình nhất cho quý khách hàng.

Những dịch vụ bảo vệ nổi bật mà Long Hải Toàn Cầu cung cấp tại quận Tân Phú

Quận Tân Phú có vị trí chiến lược, có ý nghĩa lớn góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của TPHCM. Nơi đây có nhiều con đường lớn như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Lũy Bán Bích tập trung nhiều trung tâm ngoại ngữ, phòng giao dịch ngân hàng và có hơn hàng trăm quán cà phê, quán ăn, nhà hàng lớn nhỏ. Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú - Long Hải Toàn Cầu đã trở thành địa chỉ quen thuộc cung cấp dịch vụ giữ gìn an ninh với số lượng lớn nhân viên cho khu vực này: 

Dịch vụ giữ xe theo giờ

Đa số các cơ sở kinh doanh tại quận Tân Phú đều thuê mặt bằng ở mặt tiền đường vì đây là vị trí đẹp, thu hút sự chú ý của mọi người. Thế nhưng lại gặp vấn đề hạn chế là diện tích để đậu xe rất ít nên mọi người thường để phía dưới lòng đường, việc này rất dễ xảy ra tai nạn và tạo cơ hội cho đối tượng xấu thực hiện hành vi bẻ khóa, cướp giật xe máy. Long Hải Toàn Cầu hỗ trợ nhân viên giữ xe linh hoạt, tháo vát, nhanh trí sắp xếp phương tiện gọn gàng và trông coi cẩn thận để mọi người yên tâm trao đổi mua bán.

Dịch vụ bảo vệ cho ngân hàng

Văn phòng giao dịch tại các ngân hàng ACB, Agribank, Maritimebank, Vietcombank… ở quận Tân Phú đang là đang là đối tác thân của công ty Long Hải Toàn Cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp 2 dịch vụ chính là bảo vệ áp tải tiền và bảo vệ tại ngân hàng. Nhân viên bảo vệ được đánh giá cao về kỷ luật, luôn giám sát mọi diễn biến ở nơi giao dịch và phòng ngừa các đối tượng xấu thực hiện ý định trộm cướp. Họ có đủ bản lĩnh và kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ, nguy hiểm. 

Dịch vụ bảo vệ quán ăn, quán cà phê

Đây là dịch vụ nhận được lời yêu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ nhiều nhất tại Long Hải Toàn Cầu. Vì các quán ăn, quán cà phê xuất hiện dày đặc ở các con đường, làm công việc bảo vệ cho những địa điểm kinh doanh này tưởng chừng là dễ nhưng thật ra rất khó, đòi hỏi nhân viên phải lịch sự, tinh tế trong giao tiếp, nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng, chịu được áp lực cao mỗi khi quán đông khách. Những yêu cầu này nhân viên của công ty chúng tôi đều đáp ứng được. 

 

Dịch vụ bảo vệ shop

 

Long Hải Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các shop thời trang, may mặc,...ở quận Tân Phú và khắp các quận huyện tại TPHCM và TP Thủ Đức. Bảo vệ có nhueeuf năm kinh nghiệm bảo vệ ở các shop lớn, nhỏ, giúp đảm bảo an ninh cao nhất cho shop.

Dịch bảo vệ theo yêu cầu

Ngoài những dịch vụ phổ biến trên, Long Hải Toàn Cầu còn có dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu. Khách hàng được thoải mái lựa chọn nhân viên bảo vệ làm việc ở bất kỳ thời gian, địa điểm và nhiệm vụ nào mà quý khách mong muốn. 

 

khach-hang-co-the-chon-dich-vu-bao-ve-theo-yeu-cau-tai-cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-quan-tan-phu

 

Khách hàng có thể chọn dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu tại công ty dịch vụ bảo vệ quận Tân Phú

Điểm khác biệt của Long Hải Toàn Cầu so với một số công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú

Chỉ sau hơn 4 năm hoạt động, Long Hải Toàn Cầu đã vinh hạnh trở thành công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi chúng tôi đã xây dựng được những ưu điểm khác biệt so với nhiều công ty có chung dịch vụ trên thị trường. Cụ thể:

Long Hải Toàn Cầu- Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú có quy trình đào tạo chất lượng

Trước khi nhân viên được phân công nhiệm vụ điều phải trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ khắt khe của công ty bằng giáo trình chuyên môn do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của Bộ Công An phát triển. Sau khóa đào tạo nhân viên phải đạt được kết quả sau:

- Có kiến thức tổng quan về pháp luật: Luật hình sự, luật dân sự, luật lao động…

- Có ý thức làm việc và tác phong tốt.

- Hoàn thành nghiệp vụ kiểm tra, tuần tra, giám sát.

- Có kỹ thuật về phòng vệ, đối kháng, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp.

- Thuần thục kỹ năng phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu.

 

long-hai-toan-cau-cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-quan-tan-phu-co-quy-trinh-dao-tao-nhan-su-chat-luong

 

Long Hải Toàn Cầu- Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú có quy trình đào tạo nhân sự chất lượng

Hệ Thống quản lý chặt chẽ

Khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ bảo vệ tại Long Hải Toàn Cầu, khách hoàn toàn yên tâm về tình hình an ninh vì ban lãnh đạo chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý một cách chặt chẽ đảm bảo nhiệm vụ được thực hiện tốt nhất. Trong đó, ban điều hành sẽ thường xuyên kiểm tra bất ngờ tại các mục tiêu, đội cơ động, phản ứng nhanh luôn giám sát suốt 24/7 để kịp thời ứng phó khi phát hiện tình huống xấu.

Đa dạng gói dịch vụ và chi phí

Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Phú có nhiều dịch vụ theo yêu cầu và mức chi phí có thể linh hoạt thì hãy tham khảo thông tin của Long Hải Toàn Cầu. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả các lĩnh vực với chi phí cạnh tranh nhất. Dù là khách hàng cá nhân, cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ hay doanh nghiệp lớn đều có thể thuê bảo vệ.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo nhất

 Tại công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được quan tâm, chăm sóc một cách tận tình, chu đáo. Đội ngũ tư vấn luôn hoạt động suốt 24/7 bất kể chủ nhật hay ngày lễ Tết, những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể và những góp ý, phê bình chúng tôi sẽ ghi nhận một cách trung thực để giải quyết sớm nhất. 

 

Có nhiều công ty bảo vệ giá rẻ tại quận Tân Phú đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng, tính chuyên nghiệp, tuy nhiên Long Hải Toàn Cầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi chúng tôi luôn mang đến những hân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, làm việc trách nhiệm và mức giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM.

 

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0964 654 165

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165