Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 9 - Tiết kiệm, an toàn

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 9- Long Hải Toàn Cầu đáp ứng đủ yêu cầu cho tất cả lĩnh vực, cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả và nguồn nhân sự chất lượng cao.

02/06/2021 649 lượt xem

Tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với khách hàng khi mà tiêu chí về chất lượng, tính an toàn và tiết kiệm đang được đòi hỏi cao hơn. Hiểu được điều đó, công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9 - Công ty bảo vệ giá rẻ Long Hải Toàn Cầu mang đến quý khách đa dạng các dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức phí tiết kiệm nhất.

Những cách giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ 

Làm cách nào để vừa được sử dụng đội ngũ bảo vệ chất lượng, đảm bảo tốt tình hình an ninh vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí? Là câu hỏi mà rất nhiều cơ sở kinh doanh đặt ra, để có câu trả lời cho thắc mắc phổ biến này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số cách bổ ích sau: 

Tham khảo và lựa chọn các công ty bảo vệ giá rẻ 

Đối với những khách hàng nào quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm chi phí thì mọi người hãy tham khảo các dịch vụ của những công ty có mức giá bình dân. Tuy nhiên vẫn phải tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm làm việc, hồ sơ năng lực của công ty đó.

Tại quận 9, quý khách có thể tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Toàn Cầu, chỉ với 25.000 đến 28.000 là khách có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp theo giờ.

Lựa chọn loại dịch vụ bảo vệ phù hợp 

Trên thị trường hiện đang phổ biến nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như: Bảo vệ cố định, bảo vệ di động và bảo vệ theo giờ. Dựa vào nhu cầu và đặc điểm kinh doanh của mình, quý khách hãy chọn loại phù hợp. Ví dụ, nếu quý khách cần bảo vệ cố định cho công ty nhưng lại chọn dịch vụ theo giờ sẽ gây lãng phí rất nhiều tiền bạc.

Ký hợp đồng bảo vệ dài với công ty uy tín

Sau khi đã tìm được công ty đáng tin cậy và xác định được gói dịch vụ phù hợp thì cách tối ưu chi phí nhất là ký hợp đồng dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm với đơn vị đó. Bởi vì, bất kỳ công ty nào cũng sẽ có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, họ có thể giảm từ 5% đến 10% chi phí cho hợp đồng lâu dài. 

 

hien-nay-cac-cong-ty-dich-vu-bao-ve-quan-9-co-nhieu-chinh-sach-uu-dai-giup-khach-hang--tiet-kiem-chi-phi

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9 có nhiều chính sách ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9 - Chất lượng, Tiết kiệm, An Toàn

Giờ đây, khách hàng sẽ không còn băn khoăn nhiều về vấn đề lựa chọn đơn vị chất lượng, đảm bảo an ninh tốt và tiết kiệm ngân sách vì Long Hải Toàn Cầu- Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 9 sẽ mang đến đầy đủ những lợi ích mà quý khách đang tìm kiếm.

 

Long Hải Toàn Cầu cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: bảo vệ cá nhân, bảo vệ theo giờ, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định… Với mỗi loại hình dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về giải pháp an ninh về lực lượng, vị trí bảo vệ sao cho hiệu quả nhất.

 

Trung tâm giám sát an ninh 24/24 giờ của chúng tôi luôn hoạt động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị an ninh bên ngoài, lực lượng phản ứng nhanh có nghiệp vụ và kỹ năng vững chắc luôn túc trực để có mặt hỗ trợ kịp thời khi nhận được thông báo khẩn cấp. Khách hàng luôn được bảo vệ an toàn tối đa.

 

Hiện tại, công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Toàn Cầu đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá tại quận 9 và các quận, huyện trong và ngoài TPHCM. Đối với dịch vụ bảo vệ theo giờ, khi cần thuê với số lượng lớn bảo vệ trong nhiều giờ sẽ có mức giá tốt nhất và với hợp đồng trên 6 tháng chúng tôi sẽ chiết khấu 10% trên tổng chi phí thanh toán. 

 

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như:

 

- Dịch vụ bảo vệ quán ăn.

 

- Dịch vụ bảo vệ quán cà phê.

 

- Dịch vụ bảo vệ shop.

 

- Dịch vụ bảo vệ nhà hàng - khách sạn.

 

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp.

 

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

 

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà - văn phòng - chung cư - cao ốc,...

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu - Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 9 cung cấp nhân viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn

 

Có thể tự hào nói rằng lực lượng bảo vệ chính là thế mạnh tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Mỗi nhân viên mà chúng tôi phân công đến tận nơi để phục vụ khách hàng đều đáp ứng các tiêu chí sau:

Đạt tiêu chuẩn về trình độ, sức khỏe

Ngay từ vòng tuyển dụng, chúng tôi chú trọng chọn những người đạt những tiêu chuẩn sau

- Tuổi từ 20 đến 45

- Chiều cao tối thiểu của bảo vệ nam là 1m68, nữ là 1m58

- Cân nặng tối thiểu của bảo vệ nam là 58kg, nữ là 48kg

- Tình trạng sức khỏe ổn định

- Trình độ học vấn: tốt nghiệp trung học phổ thông, ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong ngành bảo vệ. 

 

long-hai-toan-cau-cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-quan-9-uy-tin-an-toan-tiet-kiem

Long Hải Toàn Cầu- Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9- Uy tín, an toàn, tiết kiệm

Có lý lịch rõ ràng

Yếu tố đạo đức nghề nghiệp và thái độ làm việc cũng rất được công ty coi trọng, vì thế ban lãnh đạo gắt gao trong khâu sàng lọc hồ sơ của nhân viên. Chỉ chọn lựa những người có thông tin cá nhân rõ ràng, minh bạch. Không có tiền án, tiền sự về một số tội như mua bán ma túy, sử dụng chất kích thích, trộm cắp, cướp giật tài sản để mang đến sự yên tâm cho khách hàng. 

Được đào tạo chuyên nghiệp bởi công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9 - Long Hải Toàn Cầu

Để trở thành bảo vệ chính thức của Long Hải Toàn Cầu, tất cả nhân viên đều phải trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ, kỹ năng xử lý lý tình huống và kỹ năng giao tiếp theo giáo trình chuẩn của Bộ Công An. Sau khi kết thúc các bài kiểm tra, bảo vệ sẽ có đủ năng lực và bản lý để ứng phó trước mọi tình huống nguy hiểm. 

 

Khi cần thuê công ty bảo vệ, quý khách có thể tham khảo các dịch vụ bao vệ tại Long Hải Toàn Cầu - Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9 được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, chúng tôi tự tin mang lại các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất tại TPHCM. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 654 165.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165