Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 uy tín, chuyên nghiệp

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 uy tín, giúp khách hàng doanh nghiệp đảm bảo an ninh, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Xem ngay để có sự lựa chọn tốt nhất!

02/06/2021 831 lượt xem

Bạn muốn tìm công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn lo ngại giá rẻ không mang lại chất lượng tốt? Đơn vị nào uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn? Bởi hiện tại, việc bảo đảm an ninh, an toàn tại nơi làm việc, cơ sở kinh doanh là một trong những nỗi lo hàng đầu với nhiều khách hàng. 

 

Hiểu được nỗi bận tâm của nhiều khách hàng, Long Hải Toàn Cầu sẽ chia sẻ danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, uy tín tại quận 8 được tổng hợp dựa trên các tiêu chí của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và những đóng góp khách quan từ phía khách hàng. 

Công ty bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

 

dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-quan-8-uy-tin

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 uy tín - Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 nhận được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc của đội ngũ bảo vệ. Chính sự nghiêm túc trong công việc, sự chuyên nghiệp được thể hiện trong tác phong làm việc đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt cho những đối tác, khách hàng.

 

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 có uy tín - Chất lượng dẫn đầu hiện nay với:

- Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, sở hữu số lượng bảo vệ đông, có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.
 

- Cam kết 100% nhân sự được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, các kỹ năng mềm phục vụ công việc.

 

- Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp. Có thể triển khai đến 200 quân cùng một thời điểm.

 

- Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đảm bảo cạnh tranh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

- Luôn quan tâm và đảm bảo chế độ cho người lao động một cách tốt nhất.

 

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ quận 8 có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bảo vệ, Long Hải Toàn Cầu đã cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng như: Thép Việt Ý, TOTO Việt Nam, FCC Việt Nam, YAMAHA Việt Nam, CP Việt Nam, Suntory Pepsico, Jabil, Nestlé Việt Nam, tòa nhà VTN, tòa nhà Handico Tower,...

 

- Hotline: 0964 654 165.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Yuki 24h

Yuki 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Đội ngũ quản lý đều là những cá nhân đã tác nghiệp tại nước ngoài, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để “nâng cấp” cho đội ngũ bảo vệ. Đây là một trong những công ty bảo vệ tại quận 8 xứng đáng được bạn tin tưởng và lựa chọn.

 

Những gói dịch vụ bảo vệ Yuki 24h cung cấp:

 

- Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định: Cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu chiết xuất, kho hàng, cơ sở sản xuất,….

 

- Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu: Bảo vệ tại tư gia, biệt thự, bảo vệ nhân thân cho nghệ sĩ và doanh nhân hay những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

 

- Dịch vụ bảo vệ tại những sự kiện: Liveshow âm nhạc, họp báo, hội chợ, triển lãm,...

 

- Đào tạo đội ngũ bảo vệ trong và ngoài nước.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Trang Nhã

Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ Trang Nhã được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Những dịch vụ an ninh tại đây được nhiều đối tác sử dụng nhất có thể kể đến là: Dịch vụ bảo vệ tư nhân, biệt thự, bảo vệ cố định tại trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, hội chợ, triển lãm, dịch vụ hộ tống, áp tải những tài sản có giá trị cao,…

 

Sở hữu đội ngũ bảo vệ với số lượng hơn 500 người, đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng lớn bảo vệ cho những khu nhà máy, cơ sở sản xuất có quy mô lớn tại quận 8 nói riêng và các khu vực khác trong TPHCM nói chung.

 

doi-ngu-nhan-vien-bao-ve-tham-gia-cac-khoa-huan-luyen-vo-thuat

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tham gia các khoá huấn luyện võ thuật do công ty tổ chức

Những ưu điểm nổi bật của Trang Nhã được tổng hợp nhiều ý kiến từ phía khách hàng:

 

- Đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, những lời khuyên, tư vấn về giải pháp bảo vệ luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

 

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, mỗi cá nhân đều có khả năng quan sát và xử lý tình huống một cách khéo léo.

 

- Mức giá thuê dịch vụ vô cùng phải chăng, cung cấp đa dạng các gói dịch vụ ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của mình.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liên Doanh Thăng Long

Từ khi được thành lập đến nay, Thăng Long tự hào đã hợp tác với hơn 1000 đối tác là những ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, cơ sở sản xuất, nhà máy, cao ốc văn phòng, những trung tâm thương mại, siêu thị,… Tất cả các khách hàng đều vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Thăng Long cung cấp. 

 

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 nhằm tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng tốt thì đây sẽ là một trong những công ty uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

 

Những điểm mạnh tại công ty bảo vệ Liên Doanh Thăng Long:

 

- Dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn: Dịch vụ hộ tống, áp tải tài sản có giá trị, dịch vụ bảo vệ cố định tại những sự kiện, nơi công cộng

 

- Đội ngũ bảo vệ đều được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ bảo vệ, các kỹ năng mềm phục vụ công việc.

 

- Dịch vụ trọn gói, chi phí thuê bảo vệ tốt,  cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác trong khu vực.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thái Long Sài Gòn

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8 uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Bảo vệ Thái Long Sài Gòn đã và đang sở hữu hàng trăm bảo vệ, vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn an ninh cho khách hàng ở mức tốt nhất.

 

Công ty cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ chất lượng thuộc các lĩnh vực như: Bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, bảo vệ thân nhân, dịch vụ bảo vệ theo giờ, cung cấp vệ sĩ - Thám tử khi có yêu cầu hỗ trợ,...

 

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng đánh giá về bảo vệ Thái Long Sài Gòn, công ty có hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ như: Vietinbank, BIDV, Đại học Hutech, Converse, Vietcombank, Yasuda, Agribank, Cienco4,....

 

Với danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 8, hy vọng bạn sẽ tìm được một công ty bảo vệ uy tín có giá tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165