Đâu là địa chỉ thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9 uy tín?

Thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9 giúp tiết kiệm chi phí nhưng liệu giá rẻ có thật sự tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Xem ngay để có sự lựa chọn tốt nhất!

02/06/2021 836 lượt xem

Để cạnh tranh và thu hút khách hàng, nhiều đơn vị bảo an đã đưa ra “giá rẻ” khi cung cấp dịch vụ bảo vệ. Các dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9 giúp tiết kiệm chi phí tuy nhiên không ai có thể đảm bảo chất lượng mang lại là 90%. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ, dịch vụ giữ xe giá rẻ, uy tín tại quận 9? Khách hàng cần cân nhắc điều gì trước khi thuê bảo vệ giá rẻ?

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9

 

can-can-nhac-ky-truoc-khi-thue-dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-quan-9

Cần cân nhắc kỹ trước khi thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9

Để đảm bảo mục tiêu bảo vệ được an toàn, các hoạt động kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi thì việc chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 9 đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đảm bảo tốt an ninh, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra.

 

Chính vì thế, trước khi ký hợp đồng để hợp tác lâu dài, quý khách hàng cần xem xét một số tiêu chí sau: 

 

- Kinh nghiệm hoạt động: Thời gian thành lập bao lâu, có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ hay không? 

 

- Yếu tố nhân viên có kinh nghiệm: Nhân viên có thái độ phục vụ như thế nào, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ hay không, có giấy chứng nhận đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hay không?

 

- Khách hàng: Tham khảo danh sách các khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty. Hãy xem đánh giá qua fanpage facebook, website, qua bạn bè, người quen,... nếu có thể nên liên hệ để xem phản ánh của họ là tích cực hay tiêu cực. 

 

Trước khi ký hợp đồng, quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ các điều khoản và quyền lợi của mình được hưởng. Tránh tình trạng gặp rủi ro mà khách hàng phải chịu hoàn toàn thiệt hại.

 

Vậy để thuê được bảo vệ uy tín, có giá rẻ thì công ty bảo vệ nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

Thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ, uy tín ở đâu tại quận 9?

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-gia-tot-giup-siet-chat-an-ninh-24-24

Công ty bảo vệ uy tín, giá tốt giúp siết chặt an ninh 24/24

Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, nằm trong top các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9 uy tín, được cấp chứng chỉ hành nghề hơn 5 hoạt động trong lĩnh vực bảo an do bộ công an TPHCM cấp phép.

 

Sở hữu lượng lớn đội ngũ nhân sự giỏi, được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách bài bản cùng các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ công việc. Hợp tác lâu dài cho hơn 1000 khách hàng và có đến 90% doanh nghiệp quay lại sử dụng dịch vụ lần 2 bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 

- Trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ hiện đại, sẵn sàng ứng phó một cách nhanh chóng, hiệu quả đối với những tình huống phức tạp, xảy ra bất ngờ.
 

- Thái độ làm việc nghiêm túc, khả năng giải quyết các tình huống nguy cấp một cách độc lập cao.
 

- Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, vượt trội, chúng tôi còn có các chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo với mức giá vô cùng phù hợp. 

 

- Bảo vệ Long Hải Toàn Cầu cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9 và khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như: Bảo vệ tòa nhà - công ty - biệt thự, bảo vệ trường học, nhà hàng, quán ăn, quán café,... cung cấp dịch vụ giữ xe quán ăn, quán cà phê,...

Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn bảo vệ giá rẻ tại quận 9 của Long Hải Toàn Cầu

Lợi ích kinh tế khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ chuyên nghiệp của bảo vệ Long Hải Toàn Cầu:

- Giá thuê dịch vụ bảo vệ hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường. 

- Khách hàng không tốn chi phí trả tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và các loại phục cấp khác cho nhân viên bảo vệ.

- Khách hàng không phải trả chi phí làm thêm giờ, thưởng thành tích, lễ tết và các chi phí khác cho nhân viên bảo vệ….

Lợi ích khác:

- Công ty đã mua gói bảo hiểm vật chất trị giá lên tới 9 tỷ đồng cho tất cả rủi ro. Đây thực sự là 1 cam kết tuyệt vời của chúng tôi về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ bảo vệ tới quý khách hàng.

- Đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu bảo vệ 24/24.

- Được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ nếu cảm thấy không hài lòng hoặc không đáp ứng được nhu cầu công việc.

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại quận 9, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 654 165 để được tư vấn miễn phí và được báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết nhất.

Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
0964 654 165
0964 654 165